Chính sách bảo mật

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Huyetchien.net!

Chúng tôi đặt quyền riêng tư cá nhân của bạn lên hàng đầu, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đã nắm bắt rõ những điều trong chính sách bảo mật của Huyetchien.net trước khi sử dụng dịch vụ của website.

Nếu bạn muốn tham gia chia sẻ, kết nối với cộng đồng người dùng tại Huyetchien.net, bạn nên cung cấp thông tin cá nhân như tên, ngày sinh, địa chỉ email,… để đăng ký tài khoản người dùng tại trang web.

Từ những thông tin này mà bạn cho phép cung cấp, chúng tôi sẽ xác minh thông tin tài khoản của bạn. Nếu bạn không muốn cung cấp đầy đủ thông tin cho chúng tôi thì bạn sẽ bị giới hạn về một số tính năng tiện ích trên Huyetchien.net.

Ngoài ra, chúng tôi lưu giữ những thông tin cần thiết khi bạn truy cập, dùng trên website để sử dụng vào một số trường hợp cần thiết (góp phần xây dựng cộng đồng, đưa ra gợi ý‎ phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của bạn qua thông tin tại Huyetchien.net,…)

Huyetchien.net sử dụng thông tin với mục đích xây dựng trang web trở thành một website của cộng đồng người Việt Nam trong các trường hợp sau:

  • Cung cấp một số tiện ích, tính năng hỗ trợ người dùng trong quá trình sử dụng
  • Dùng thông tin để phát hiện và ngăn chặn những hành vi vi phạm các chính sách của Huyetchien.net
  • Thông báo tới người dùng về những chương trình khuyến mãi chất lượng

Chia sẻ thông tin

Chúng tôi cam kết bảo đảm bảo mật thông tin cá nhân của bạn, không rao bán hay trao đổi hay chia sẻ cho bất kỳ bên nào khác trừ những trường hợp sau:

  • Nhằm bảo vệ trang Huyetchien.net cùng các bên thứ ba khác, khi chắc chắn rằng việc làm là tuân theo pháp luật, đảm bảo quyền lợi của bạn, của Huyetchien.net cùng các bên thứ ba khác.
  • Yêu cầu từ cơ quan chức năng những vấn đề liên quan đến điều tra.

Bảo mật thông tin

Các trường hợp như trong quá trình người dùng truy cập máy tính, bạn không thực hiện đúng theo các bước biện pháp bảo mật, bị lộ thông tin hoặc máy tính của bạn chứa mã độc, đánh cắp thông tin,…Mọi vấn đề xảy ra từ phía người dùng do không tuân thủ chính sách bảo mật trên thì Huyetchien.net sẽ không chịu trách nhiệm về những rủi ro có thể xảy ra.

Mọi ý kiến góp ý của các bạn chính là động lực để Huyetchien.net phát triển hơn nữa. Thân ái!