light light light light light light light light light light light light


  Bài viết cập nhật ngày: 13/12/2018
Sau đây là thông tin chức năng Thiên Tử tại máy chủ Võ Lâm Huyết Chiến.

 


1. Quốc chủ là gì?

- Bang chủ 2 Bang chiếm thành Lâm An và Biện Kinh sẽ trở thành 2 Quốc Chủ.

 

2. Quyền lợi của Quốc Chủ?

- Các Quốc Chủ đến NPC Nội Các Thượng Thư tại Lâm An (tọa độ 184/202) và Biện Kinh (tọa độ 222/190) để nhận các vật phẩm thưởng:

 • Vòng hào quang cộng tất cả 1 skill.

 • Lệnh bài quốc chiến.

 • Ngựa Phiên Vũ.

Lưu ý: Các vật phẩm được khoá vĩnh viễn với nhân vật và có thời hạn sử dụng 1 tuần.

 

3. Hệ thống Thiên Tử là gi?

- Hệ thống Thiên Tử là một sự kết hợp độc đáo và mới lạ giữa tính năng Công Thành Chiến với chiến trường Tống Kim.

- Hai Bang hội may mắn giành được thành Lâm An và Biện Kinh sẽ tham gia một trận đấu “Quốc chiến Tống Kim”. Bang hội nào giành được thắng lợi sẽ đoạt được ngôi vị cao quý nhất Võ Lâm Trung Nguyên: Thiên Tử.

 

4. Điều kiện đăng cơ Thiên Tử?

 • Vào lúc 21h00 ngày thứ 2 hàng tuần sẽ diễn ra Quốc chiến Tống Kim. Bang chiếm Lâm An và Biện Kinh sẽ tham chiến để quyết định Quốc Chủ nào sẽ làm Thiên Tử.

 • Chỉ có người trong 2 Bang chiếm Lâm An và Biện Kinh mới có thể vào tham chiến. Người khác muốn hỗ trợ tham chiến cần phải có Quốc chiến lệnh bài. Người nhận lệnh bài phe Tống thì chỉ được vào bên Tống và ngược lại.

 • Bang chủ Bang chiến thắng trong Quốc Chiến Tống Kim sẽ đến gặp NPC Nội Các Thượng Thư để đăng cơ Thiên Tử.

 

5. Những đặc quyền của Thiên Tử?

- Các Thiên Tử đến NPC Nội Các Thượng Thư tại Lâm An (tọa độ 184/202) và Biện Kinh (tọa độ 222/ 190) để nhận các đặc quyền và vật phẩm thưởng.
- Một Thiên Tử sẽ có những đặc quyền sau:


6. Thời gian diễn ra Quốc Chiến Tống Kim?

Trận Quốc Chiến Tống Kim sẽ diễn ra bao nhiêu phút? Thể thức thi đấu là như thế nào? Có giống với trận chiến Tống Kim bình thường không?

- Đây là một trận chiến Tống Kim như bình thường.
Lưu ý: Không sử dụng được các loại dược phẩm PK.

 

7. Số lần chết khi tham gia Quốc Chiến Tống Kim có hạn chế hay không?

- Không giới hạn số lần chết.

 

8. Số lượng liên minh?

Mỗi Quốc Chủ có thể mời thêm tối đa bao nhiêu liên minh thông qua Lệnh bài Quốc Chiến?

 • Giới hạn mỗi bên là 150 người như trận Tống Kim bình thường.

 • Không giới hạn số lượng liên minh.
  Lưu ý: Hiện tại vẫn còn giới hạn 5 người mỗi bên.

 

9. Quyền cấm nói?

Quốc Vương có quyền cấm nói một nhân vật trong vòng 0.5 giờ là cấm bất kỳ nhân vật nào trong máy chủ, hay chỉ được cấm nhân vật trong Bang của mình?

- Có thể cấm nói bất kỳ nhân vật nào trong máy chủ.

 

10. Phần thưởng Quốc Chủ?

Quốc Chủ Lâm An và Biện Kinh có hiệu ứng vòng hào quang cộng tất cả 1 skill nhưng khi chuyển vị thì vòng hào quang và tất cả 1 skill có bị mất không? Quốc chủ Lâm An và Biện Kinh nhận được ngựa Phiên Vũ có thời hạn sử dụng là 1 tuần, sau khi chuyển vị có bị mất ngựa hay không?

 • Khi chuyển vị Quốc Chủ thì vòng hào quang sẽ bị mất ngay lập tức.

 • Ngựa Phiên Vũ thì có thời hạn sử dụng là 1 tuần. Sau khi chuyển vị ngựa không mất, nhưng đến ngày hết hạn sử dụng thì ngựa sẽ mất.
  Lưu ý: Người được chuyển vị không thể nhận lại ngựa.

 

11. Quy định nhận thưởng?

Nếu chuyển vị thì Quốc chủ mới có được nhận phần thưởng giống Quốc Chủ cũ không?

-  Có thể nhận được.

 

12. Phần thưởng Thiên Tử?

Thiên Tử khi chuyển vị sẽ trở thành Quốc Chủ nhưng các vật phẩm nhận được (khi làm Thiên Tử) như Nhẫn vô danh và Ngựa thì có bị mất không?

Đúng 1 tuần sẽ mất. Chuyển vị, vật phẩm sẽ không bị mất, nhưng hết thời hạn 1 tuần vật phẩm sẽ mất.

 

13. Thời gian diễn ra công thành Biện Kinh và Lâm An có thay đổi hay không?

- Không thay đổi.

 

14. Tranh chấp Quốc Chủ?

Bang hội của Thiên Tử đang chiếm giữ thành (Biện Kinh hoặc Lâm An) khi bị mất thành, Thiên Tử có bị mất chức không? Song song đó Bang chủ của Bang công thành chiến thắng có trở thành Quốc Chủ mới không?

- Khi mất thành, Thiên Tử sẽ bị mất chức. Bang chủ của Bang công thành chiến thắng sẽ là Quốc Chủ mới (không phải Thiên Tử).

 

15. Trận chiến giành Thiên Tử?

Những người muốn tham gia trận chiến giành Thiên Tử phải đến đâu để vào thi đấu và gặp NPC nào?

- Đây là hình thức thi đấu Tống Kim bình thường. Đến giờ quy định, 2 Bang chỉ cần vào chiến trường là có thể thi đấu.

 

16. Sử dụng vật phẩm PK?

Nếu thi đấu như trận Tống Kim bình thường thì những vật phẩm như: Tống Kim phi tốc, Tống Kim Đại Lực… có được sử dụng không?

- Không sử dụng được tất cả các loại dược phẩm PK.

 

17. Nhân vật mới vào Bang có thể tham gia thi đấu được không?

- Có thể tham gia thi đấu bất kỳ lúc nào sau khi đã vào Bang.

 

18. Một nhân vật khác không thuộc liên minh có thể tham gia thi đấu được không?

 • Chỉ có nhân vật trong Bang mới có thể vào thi đấu miễn phí.

 • Các nhân vật khác (trong hoặc ngoài liên minh) đều cần Lệnh bài Quốc Chiến.

 

19. Chuyển đổi môn phái?

Có giới hạn số lần chuyển đổi môn phái không? Nhân vật vừa chuyển đổi môn phái có thể chuyển đổi tiếp tục qua môn phái khác hay quay lại môn phái cũ được không?

 • Không giới hạn số lần chuyển đổi. Nhưng chỉ lần chuyển môn phái đầu tiên mới nhận được Trấn phái linh dược và Linh đan (khóa không thể giao dịch).

 • Có thể chuyển đổi nhiều lần, nhưng nhân vật không thể nhận thêm Linh dược trong những lần chuyển đổi sau đó.

 

20. Nhận Linh Dược?

Sau khi giao nạp tín vật môn phái và huỷ môn phái cũ thì nhân vật sẽ nhận Linh Dược ngay lập tức, hay khi đã hoàn tất việc gia nhập vào phái khác thì mới có thể nhận Linh dược? Ví dụ: khách hàng chơi Cái Bang vừa rời khỏi phái, sau đó muốn quay về môn phái ngay lập tức thì tại thời điểm nào sẽ được tặng 2 vật phẩm trên ?

- Phải vào phái khác mới có thể nhận phần thưởng.

 

21. Thuế suất?

Thiên Tử đặt thuế suất cho từng thành hay chỉ cần đặt thuế là tất cả các thành đều có mức thuế suất giống nhau? Số lần đặt thuế có giống như hiện nay (Mỗi tuần sau khi công thành hay thủ thành thành công thì mới có thể đặt thuế suất lại và chỉ được đặt 1 lần/tuần)?

- Thiên Tử chỉ có thể đặt thuế suất cho thành Lâm An. Số lần đặt thuế là 1 tuần 1 lần. Tuy nhiên Bang của Thiên tử và Quốc Chủ vẫn nhận được phần trăm thuế xuất từ những vật phẩm bán ở thành khác (tỷ lệ là 5:5).

 

22. Vòng hào quang?

Vòng hào quang của Bang chiếm thành Biện Kinh, Lâm An có tác dụng trong liên đấu không?

- Vòng hào quang của Quốc Chủ có tác dụng trong liên đấu.

 

23. Chức năng quyên tiền?

Chức năng quyên tiền của Thiên Tử khi sử dụng sẽ lập tức thu tiền mà không cần sự xác nhận của người chơi online, hay phải có xác nhận?

- Chức năng quyên tiền của Thiên Tử khi sử dụng sẽ lập tức thu tiền ngay mà không cần xác nhận của người chơi online.

 

24. Thiên Tử Ngọc Tỷ để làm gì? Có thời hạn sử dụng không?

- Thiên Tử Ngọc Tỷ có công dụng tiêu diệt đối thủ không lên PK. Khi bị chết sẽ rớt ra.

 

25. Phần thưởng chuyển đổi môn phái?

Phần thưởng nhận được sau khi đổi môn phái lần đầu là: Tiên đơn cộng kỹ năng, tiềm năng. Hai tiên đơn này có thể cộng dồn với mật tịch được không?

- Linh Đơn của chuyển môn phái hoàn toàn riêng biệt có thể cộng dồn với các loại mật tịch và bánh khác.

BQT Kính Bút!
 • Thuộc tính: Kim
  Được khai sáng bởi Đạt Ma Sư Tổ đến từ Tây Trúc, Thiếu Lâm phái tọa lạc tại núi Tung Sơn Tỉnh Hà Nam và từ xưa đã được mệnh danh là Thiên Hạ Đệ Nhất môn phái tại Trung Nguyên. Ngôi chùa này cũng được xem là đại diện cho "Võ Lâm Chánh Phái".
  Đệ tử của Thiếu Lâm là nam nhân, phân làm hai loại: đệ tử xuất gia và đệ tử tục gia. Xuất gia đệ tử xuống tóc tu hành trong chùa, không can thiệp việc giang hồ, tục gia đệ tử thì tản lạc khắp nơi, hành hiệp trượng nghĩa.

  Sử dụng vũ khí: Tay Không - Đao - Côn

 • Thuộc tính: Kim
  Thiên Vương Bang chúng đa số sống bằng nghề canh nông, không chen vào chuyện giang hồ, thậm chí rất ít tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Vừa kháng Tống, vừa chống Kim, không làm điều ác, tà chánh phân minh.
  Tổng Đà của bang này là Thiên Vương đảo, một “độc đảo” tọa lạc chính giữa khu vực Động Đình hồ, bản doanh vô cùng hiểm trở, nếu như không có người trong bang hướng dẫn, người ngoài vô phương tìm được đến Tổng đà.

  Sử dụng vũ khí: Chùy - Thương - Đao

 • Thuộc tính: Mộc
  Đệ tử của Đường môn rất ít khi hành tẩu giang hồ. Thánh địa của Đường môn cơ quan trùng trùng, cạm bẫy, ám khí vô số. Nếu không phải là người của môn phái thì khó lòng mà đột nhập.
  Vì thế mặc dù danh tiếng của Đường môn vang xa nhưng đối với thiên hạ thì họ vẫn là những người rất thần bí. Đệ tử Đường môn hành tung bí mật và tuyệt đối trung thành,một khi đã hành sự thì không còn cảm giác "thiện ác nhân nghĩa".

  Sử dụng vũ khí: Nỏ - Phi Đao - Tiêu - Bẫy

 • Thuộc tính: Mộc
  Nơi Ngũ Độc Giáo hùng cứ là núi Ngũ Độc nơi miền Tây Vực xa xôi ít người biết tới. Đây là một giáo phái thần bí, người trong Giang hồ gọi là sắc biến. Nguyên tắc của Ngũ Độc Giáo là “Lợi ích quyết định bạn thù”, có lợi mới làm, căn bản là không quản bất kể chuyện thị phi chính tà nào.
  Ngũ Độc Giáo còn có một điều là “ai phải tội với Ngũ Độc Giáo, người đó sẽ chết không toàn thây”, như thế những kẻ thù của Ngũ Độc Giáo đều sẽ chết.

  Sử dụng vũ khí: Đao - Triền Thủ

 • Thuộc tính: Thủy
  Tổng Đà của phái này tọa lạc trên núi Nga My, tỉnh Tứ Xuyên, lại nằm trên thánh địa Phật giáo nên lấy tên đó mà đặt thành tên môn phái của mình. Tương truyền lịch sử lập môn của Nga My cũng không đơn giản: Quách Tường, Sư Tổ của phái này cùng với Trương Tam Phong, Sư Tổ của Võ Đang Phái mỗi người đều lãnh hội được một phần của Nhất Phẩm Kinh Thư: Cửu Dương Chân Kinh nên sau này, hai phái trên đường hành tẩu Giang Hồ xem ra luôn nể trọng nhau.

  Sử dụng vũ khí: Kiếm - Triền Thủ

 • Thuộc tính: Thủy
  Đây là một môn phái thần bí nằm dọc theo Nhĩ Hải, vùng núi Điểm sơn (thuộc nước Đại Lý) và giáp biên cương Vân Nam xa xôi. Tương truyền Sư Tổ của môn phái này vốn là một nữ hiệp bị tình nhân phụ rẫy, muốn rời xa chốn đô hội, bỏ đi ẩn cư để quên hết sự đời nên đã đến vùng núi biên thùy Vân Nam xa xôi hẻo lánh. Trên đường đi, Người cũng gặp rất nhiều cô gái có hoàn cảnh tuyệt vọng giống như mình, liền tập hợp họ lại, thành lập môn phái, truyền thụ võ công.

  Sử dụng vũ khí: Đao - Song Đao

 • Thuộc tính: Hỏa
  Lịch sử Cái Bang có thể nói là từ rất lâu đời, danh xưng “Thiên Hạ Đệ Nhất Bang” không phải tự nhiên mà có. Nhờ tinh thần quật cường và nhân số đông đảo, phái này luôn chiếm vị trí đáng kể chốn Trung Nguyên.
  Danh tiếng trên Giang hồ của Cái Bang lừng lẫy hàng trăm năm, nhân tài Ngọa hổ tàng long, thời nào cũng có. Những đệ tử trong bang thương yêu giúp đỡ nhau, chia sẻ mọi thứ, tạo nên một khối thống nhất luôn theo phò Chính nghĩa.

  Sử dụng vũ khí: Côn - Triền Thủ

 • Thuộc tính: Hỏa
  Nằm ở Trung Đô (tức khu vực Bắc Kinh hiện nay), lấy khu vực sơn cốc Vụ Linh Sơn làm đại bản doanh, Thiên Nhẫn giáo là một tổ chức được Kim quốc bảo trợ nhằm mục đích đối phó với Võ Lâm Trung Nguyên.
  Thiên Nhẫn giáo vốn không có lập trường Chánh - Tà. Tiêu chí của bang phái tùy thuộc vào tình hình chính trị mà biến đổi, là một công cụ đắc lực của Kim quốc trong những đợt Nam hạ xâm chiếm Đại Tống.

  Sử dụng vũ khí: Đao - Thương

 • Thuộc tính: Thổ
  Trương Tam Phong vốn là đạo sĩ ở Võ Đang Sơn được vua Huy Tông mời lên Kinh để đàm đạo trên đường đi ông đã gặp thích khách Trương Tam Phong một mình giết chết hơn 100 võ lâm cao thủ, sau này về núi đã sáng lập ra phái “Nội Gia Quyền”.
  Võ Đang đồng môn luôn lấy nghĩa khí, đạo lý làm trọng. Đệ tử của Võ Đang không bắt buộc phải ăn chay, có thể kết hôn, song chưởng môn thì bắt buộc phải ăn chay.

  Sử dụng vũ khí: Kiếm - Quyền

 • Thuộc tính: Thổ
  Côn Lôn phái vốn nằm nơi miền Tân Cương, Tây vực. Tuy được sáng lập đã lâu, xong sau khi Sư Tổ khai phái qua đời, trong phái không có ai là xuất chúng, do vậy phái này cứ mãi chịu kiếp vô danh nơi cõi xa xôi.
  Mãi cho đến khi hơn trăm năm trước, Côn Lôn phái xuất hiện một vị kỳ nhân. Người này không những tạo được uy danh lừng lẫy trong võ lâm Trung Nguyên mà còn giúp tên tuổi của Côn Lôn bắt đầu lan rộng khắp võ lâm.

  Sử dụng vũ khí: Đao - Kiếm

Trạng thái kênh nạp thẻ
Quý đồng đạo vui lòng thường xuyên kiểm tra trạng thái hệ thống nạp thẻ nhằm tránh mua nhầm loại thẻ đang được hệ thống bảo trì!