light light light light light light light light light light light light


  Bài viết cập nhật ngày: 13/12/2018

Sau đây là thông tin chức năng Bang hội tại máy chủ Võ Lâm Huyết Chiến.I. Chức năng cơ bản:

A. Tin tức:

Giao diện Tin tức sẽ hiển thị đầy đủ những thông tin sau: Bang hội, Bang chủ, Liên minh, Phe phái, Đẳng cấp bang hội, Đẳng cấp kiến thiết, Ngân quỹ bang hội, Ngân sách kiến thiết, Ngân sách chiến bị, Chiến bị tuần, Cống hiến dự trữ, Kiến thiết dự trữ…

 

 

Ngoài ra, khi bật giao diện Tin tức bang hội, Quý đồng đạo còn có thể thấy được vị trí thành viên và chức vị của những thành viên đó.

 

 

Khi có thắc mắc về các chức năng trong phần Tin tức, Quý đồng có thể chọn tiểu mục tương ứng và nhấp vào Giúp đỡ để xem thuyết minh về chức năng.

 

 


1. Đẳng cấp kiến thiết: là biểu hiện của thực lực bang hội. Chính vì vậy, khi Bang chủ thực hiện nâng cấp đẳng cấp kiến thiết là phát triển tài sản của các tác phường bang hội do từng thành viên trong bang tham gia các hoạt động mang lại.

 

2. Cống hiến dự trữ: Bang chủ, trưởng lão có thể ban tặng điểm cống hiến dự trữ cho thành viên trong bang.

 

3. Ngân quỹ: Sự giàu có, phồn vinh của Bang hội sẽ được đánh giá thông qua số ngân lượng hiện có trong ngân quỹ. Việc quản lý ngân quỹ cực kỳ hệ trọng, nên chỉ có Bang chủ và Trưởng lão mới được quyền Rút - Phát - Chuyển ngân quỹ.

 

4. Ngân sách kiến thiết: dùng để nâng đẳng cấp kiến thiết, xây dựng và thăng cấp tác phường.

 

5. Ngân sách chiến bị: còn được gọi là Ngân sách chiến bị bảo trì tiêu hao hàng tuần của tác phường, là tổng phí bảo trì mà tất cả các tác phường phải tiêu hao trong 1 tuần cộng với chi phí điểm cống hiến mà Tế Đàn bang hội phát ra trong 1 tuần.

 

6. Kiến thiết dự trữ: Khi ngân sách kiến thiết không đạt giới hạn tuần đã đặt ra, hệ thống sẽ tự chuyển ngân sách kiến thiết dự trữ này để bổ sung vào.

 

7. Xem tin Bang khác: Tính năng này sẽ lưu đầy đủ tên tất cả các Bang hội khác, giúp các Bang hội có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin, thực lực của nhau, tạo điều kiện thuận lợi cho việc liên minh, giúp đỡ, hoặc chuẩn bị chiến lược cho các trận công – thủ thành. Nhưng chỉ xem được Bang chủ và các vị Trưởng Lão.

 

 

B.Chức năng:

Gao diện Chức năng sẽ hiển thị các thông tin, thông số cơ bản cần thiết của mỗi Bang hội. Từ đó, tất cả thành viên trong Bang sẽ dễ dàng theo dõi tin Bang hội của mình. Nhưng để sử dụng được nó chỉ có Bang chủ và trưởng lão được phân quyền.

 

Mục chuyển vị: Khi sử dụng tác quyền này, Bang chủ có thể chọn nhân vật mà mình tin tưởng, sau đó xác nhận việc chuyển vị.

 

Mục thoái ẩn: Nếu một thành viên trong bang đã không lên mạng trong vòng một tháng, các Bang chủ có thể chọn tên thành viên đó và chấp nhận cho họ thoái ẩn giang hồ.

 

Mục trục xuất: Chức năng này dùng để trục xuất một thành viên trong bang. Đây là việc hệ trọng, vì thế các Bang chủ cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

 

Mục chức vụ: chức năng này dùng để bổ nhiệm - miễn chức vị cho trưởng lão hoặc đội trưởng:

 

Mục phát cống hiến: Chức năng này dùng để phân phát điểm cống hiến dự trữ cho thành viên bang hội.

 

Mục đổi tên nam: Bang chủ và Trưởng lão được phân quyền có thể dùng chức năng này để đổi tên thành viên nam.

 

Và tương tự cho cách đổi tên thành viên nữ:

 

 

Mục đổi tên: sẽ cho phép cấp lãnh đạo bang hội đổi danh hiệu cho Trưởng lão và đội trưởng.

 

Sau những lần đổi tên danh hiệu, tên mới sẽ hiển thị trên giao diện:

 

Mục đổi phe: Khi cần thiết, cấp lãnh đạo trong bang có thể thay đổi phe. Mỗi lần thay đổi, hệ thống sẽ tự trừ lượng phí thay đổi vào ngân quỹ.

 

Mục tạo bản đồ: Chức năng này dùng để tạo khu vực bản đồ cho bang hội.

 

 

 

Mục kỹ năng: chức năng này giúp Quý bang chủ có thể chọn những kỹ năng đặt biệt cho bang.

 

Mục lập liên minh: Một Bang hội không thể thiếu các mối giao hảo với các Bang hội có cùng chí hướng, cùng nhau giúp đỡ trong những lúc khó khăn, thử thách. Đó cũng là lý do để liên minh các hùng bang được thành lập.

 

 

Mục vào liên minh: Nếu Quý Bang muốn gia nhập vào một liên minh của các Bang khác có thể chọn chức năng này. Từ đó, sức mạnh của khối liên minh càng được gia cố và uy lực hơn trong những trận chiến đỉnh cao.

 

 

C. Phường thợ:

Hoạt đồng phường là nơi bang chúng có thể dùng điểm cống hiến cá nhân để đổi vòng danh hiệu, tham gia các hoạt động như: chiêu mộ đệ tử, đánh niên thú để nhận được những phần thưởng hấp dẫn.
Để thành lập tác phường cấp 1, đẳng cấp kiến thiết của Bang hội phải từ 1 trở lên, và cần 240 vạn ngân sách kiến thiết.

 

Quý đồng đạo sau khi đã chọn Lập tác phường thì nhấp vào chữ Xác nhận.
 

Giao diện Bang hội sẽ thay đổi ngay lập tức, tác phường cần thành lập cũng sẽ hiển thị số đẳng cấp hiện tại.
 

Tổng quản Hoạt động phường sẽ giúp Quý đồng đạo tìm hiểu các hoạt động tại hoạt động phường.
 

Đồng đạo có thể tìm hiểu một số vật phẩm tiêu biểu của Bang hội mình:
 

Hoạt động phường ngoài việc Bang vật còn có nhiều hoạt động thú vị như Chiêu mộ đệ tử hay Đánh niên thú vào một số mốc thời gian cố định. Nhưng để tham gia, đồng đạo phải tốn một số lượng điểm cống hiến tương ứng.
 

 • Chiêu mộ đệ tử:

 

 • Đánh niên thú:

 

 

 

Quý đồng đạo hãy tích luỹ điểm cống hiến để tham gia những chức năng thú vị của Hoạt động phường. ​

 

** Các khu vực trong Hoạt động phường: **

 

 • Thiên công phường:

 

Để thành lập tác phường cấp 1, đẳng cấp kiến thiết của Bang hội phải từ 1 trở lên, và cần 400 vạn ngân sách kiến thiết.
 

Chọn tác phường cần thành lập.
 

Chọn Xác nhận để thành lập tác phường.
 

Sau khi lập tác phường thì khung giao diện hiển thị cấp của phường sẽ sáng lên.
 

 

 

 • Dị dung phường:

 

Các bước thành lập tác phường cấp 1, đẳng cấp kiến thiết của Bang hội phải từ 1 trở lên và cần 480 vạn ngân sách kiến thiết:
 

Cũng như cách thành lập tác phường của những phường khác, sau khi chọn tác phường cần lập, Quý đồng đạo chọn Xác nhận để việc thành lập được thành công:
 

 

Sau khi thành lập xong tác phường, Quý đồng đạo đến gặp Tổng quản Dị dung phường để tìm hiểu cách hoạt động và chọn cho mình một loại mặt nạ ưng ý.
 

 

 

 • Lễ phẩm phường:

Mỗi Bang hội sẽ có rất nhiều hoạt động thử thách mang tính động viên tinh thần tham gia của các thành viên. Từ Lễ Phẩm Phường, Quý đồng đạo có thể dùng điểm cống hiến để đổi lấy Thần Bí Đại Hồng Bao.
 

 

Sau khi chọn Lập tác phường, Quý đồng đạo chọn Xác nhận:
 

Tác phường sẽ được thăng cấp sau khi Quý động đạo hoàn tất xác nhận thành lập.
 

 

Tổng quản Lễ phẩm phường sẽ là người trực tiếp trao tặng phần thưởng hồng bao và túi hành trang, thông qua việc đổi bằng điểm cống hiến.
 

 

 

 • Thí luyện phường:

 

Tại Thí luyện phường, Quý đồng đạo sẽ có một nơi lý tưởng để Quý đồng đạo dùng độ cống hiến đổi vật phẩm có tác dụng nhân đôi điểm kinh nghiệm. Mỗi ngày mỗi thành viên chỉ nhận được 1 lần. Khi thí luyện phường tăng đẳng cấp thì thời gian nhân đôi kinh nghiệm cũng sẽ tăng theo, số thành viên mỗi ngày nhận được được mở rộng, và giảm tiêu phí độ cống hiến.
Để thành lập tác phường cấp 1, Quý đồng đạo hãy làm theo từng bước sau đây:

 

Chọn tác phường cần thành lập:
 

Chọn Xác nhận để thành lập tác phường.
 

Tác phường sẽ được thăng cấp sau khi xác nhận thành công.
 

 

Khi Thí luyện phường đã được thành lập, Quý đồng đạo có thể đến gặp Thổng quản thí luyện phường để bắt đầu tham gia rèn luyện võ công.
 

 

 

 

 

Quý đồng đạo phải có đẳng cấp sử dụng thí luyện phường đạt cấp 5 mới được nhận bang vật.
 

 

 • Binh giáp phường:

 

Binh giáp phường sẽ là chức năng đặc biệt giúp các thành viên có thể dùng độ cống hiến để đổi lấy trấn bang chi thạch, có chức năng nâng cao xác suất thành công khi khảm nạm đồ tím, hút thuộc tính trang bị. Hoặc khi cần, Bang chủ có thể dùng ngân sách kiến thiết để mua lệnh bài gọi boss.
 

Sau khi chọn tác phường cần lập, Quý đồng đạo nhấn vào Xác nhận để hoàn thành.
 

Sau khi Lập tác phường các cấp của binh giáp phường sẽ sáng lên.
 

 

 

Tại Tổng quản Binh giáp phường, Quý đồng đạo có thể mua Trấn Bang Chi Thạch dùng cho việc chế tạo trang bị huyền tinh và trang bị hoàng kim. Trấn Bang Chi Thạch giúp tăng xác suất thành công và tăng chất lượng thuộc tính ở trang bị.
 

 

Ngoài ra, tại Tổng quản Binh giáp phường, Quý đồng đạo còn có thể mua lệnh bài gọi boss để tham gia những cuộc thử thách thú vị:
 

 

 • Thiên ý phường:

Thiên ý phường sẽ là nơi cung cấp nhiệm vụ cho các thành viên trong Bang hội. Quý đồng đạo sẽ nhận được những nhiệm vụ ngẫu nhiên từ Tổng quản Thiên ý phường, thông qua lệnh bài quy đổi được bằng điểm cống hiến.
 

Chọn tác phường cần lập.
 

Quý đồng đạo chọn Xác nhận để thành lập tác phường:
 

Tác phường sẽ được thăng cấp sau khi xác nhận thành lập thành công.
 

 

Tổng quản Thiên ý phường sẽ giao nhiệm vụ ngẫu nhiên cho Quý đồng đạo.
 

Quý đồng đạo sẽ đổi lệnh bài ngẫu nhiên bằng điểm cống hiến của mình.
 

 

Quý đồng đạo lưu ý, đẳng cấp Thiên ý phường phải đạt cấp 4 mới có thể chế tạo lệnh bài nhiệm vụ đặc biệt.
 

 

 

D. Phân phối chức năng:

Để cho việc quản lý Bang hội chặt chẽ và hiệu quả hơn, các Quý Bang chủ có thể phân quyền cho các thành viên trong Bang được sử dụng chức năng nào.

Bang chủ không được phân quyền cho đường chủ, môn đệ được (nghĩa là không chọn các quyền hạn được) mà chỉ có thể phân quyền cho trưởng lão. Khi chọn vào 1 quyền nào đó thì quyền đó sẽ sáng lên.

 

Hoặc có thể nhấp chọn Tất cả trong giao diện để chọn phân quyền tất cả cho thành viên đó.
 

Sau khi Quý đồng đạo đánh dấu chọn các quyền hạn xong, Bang chủ phải nhấn vào nút Phân quyền thì hệ thống mới xác nhận các quyền hạn mới cho các thành viên.
 

Nếu muốn bỏ chọn phân quyền, bang chủ chỉ cần tắt dấu chọn vào quyền nào muốn bỏ, rồi nhấn nút Phân quyền.
 

Nếu Quý đồng đạo là một thành viên trong bang hội thì có thể xem quyền hạn của các trưởng lão.
 

E. Nhật ký:

Nhật ký Bang hội là nơi ghi lại đầy đủ và chi tiết nhất quá trình hình thành, xây dựng và phát triển của Bang hội. Giúp thành viên trong Bang nắm được những hoạt động diễn ra hàng ngày của Bang mình, khuynh hướng, chiến lược và dự án cụ thể trong tương lai của Bang. Ngoài ra nhật ký Bang hội còn mang lại tiện ích cho các Bang chủ là có thể để lại lời nhắn khi cần thiết cho các thành viên trong Bang.

 

 • Mục tiêu tuần: Với hệ thống Bang hội mới, các thành viên trong bang cần phải phối hợp chặt chẽ, liên kết để hoàn thành các nhiệm vụ cần thiết. Phần Mục tiêu tuần sẽ đóng vai trò báo cáo, ghi nhận những thành quả mà Bang hội đã đạt được trong tuần, cũng như những mục tiêu phấn đấu ở tuần kế tiếp.

 

 

 • Phần công cáo Bang hội: Bang chủ có thể ghi lại lời nhắn cho tất cả thành viên trong Bang tại đây, đồng thời phổ biến những nội dung, hoạt động của Bang trong những khoản thời gian nào đó.

 • Sự kiện bang hội: Với tiện ích này, Bang chủ sẽ nắm rõ các sự kiện trọng yếu của Bang mình.

 

 

 • Lịch sử bang hội: Một Bang hội vững mạnh chắc hẳn đã trải qua nhiều giai đoạn thử thách để dần tạo được chỗ đứng trong chốn giang hồ. Và với mục Lịch sử Bang hội, các thành viên sẽ hiểu cặn kẽ hơn về những chặng phát triển đó.

F. Bản đồ bang hội:
 

 • Bản đồ chung: Một lãnh địa dành cho những Bang hội xuất chúng sẽ được thiết lập dựa vào đẳng cấp của Bang hội. Ban lãnh đạo Bang hội sẽ là người quyết định trong việc chọn lãnh địa để tạo lập, kiến tạo nên những tổ chức ban đầu cho Bang hội của mình. Thành viên trong bang sẽ có thể vào khu vực của bang bất cứ khi nào.

 

 • Bản đồ riêng: Khi đẳng cấp Bang hội đạt đến một mức độ nhất định, Bang hội có thể rời khỏi Bản Đồ Chung để tạo lập Bản Đồ Riêng cho Bang hội mình. Xây dựng Bản Đồ Riêng cho Bang hội cũng là một điều kiện bắt buộc khi Bang hội muốn thăng thêm đẳng cấp xây dựng.

 

Bản đồ Bang hội sẽ được thiết kế dựa theo phong cảnh Thất Đại Thành Thị, tạo sự mới mẻ cho nhân sĩ võ lâm, vừa lãng mạn, vừa tao nhã, phía Bắc thì hùng vĩ lãng mạn, gió tuyết mưa sa, giang Nam thì sông nước hữu tình, bờ tre khóm trúc. Cụ thể như sau:

Biện Kinh - Tuyết Lĩnh:

 

Kinh đô Tuyết Lĩnh xưa kia là đại thành phương Bắc của nhà Tống, sau bị nhà Kim công đánh và trở thành đại đô Kim Quốc cho đến tận ngày nay. Vì vậy kiểu kiến trúc của kinh đô Tuyết Lĩnh là sự dung hòa giữa sự kiên cường bất khuất của đại Tống và sự uy vũ bất phàm của đại Kim với cái lạnh cắt da tỏa ra từ băng tuyết thiên tạo.

Thành Đô - Sơn Thành:

 

Đại đô Sơn Thành với độ cao ngút ngàn, khúc khuỷu quanh co đúng như cái tên Sơn Thành đầy uy dũng trong tận sâu thẳm tâm hồn người Thành Đô.

Đại Lý - Miêu Cương:

 

Kể từ khi Đoàn Dự kế vị là kể từ đó Đại Lý được đổi thịt thay da. Kinh đô Miêu Cương vì thế trở nên cường thịnh với vẻ đẹp lộng lẫy, kiêu sa mang đến một cảm giác lãng mạn nhưng vẫn giữ được sự uy nghi vốn có của nó.

Phượng Tường - Sa Mạc:

 

Sa Mạc thuộc Tây Bắc Nam Tống – nơi khắc tinh của sự sống với cái nắng khắc nghiệt, cái gió đến khô người, cái bụi xóa trắng cả khoảng không mênh mông. Và đây cũng là nơi hiểm yếu nhất của Nam Tống: có Tây giáp Tây Hạ, Bắc giáp Mông Cổ và Kim Quốc – nơi dừng chân của rất nhiều lữ khách, điệp nhân vì nhiều mục đích khác nhau.

Dương Châu - Nam Giang:

 

Ai đã một lần đến Giang Nam thì cũng không sao quên được cái cảm giác lãng mạn, khiến lòng người không khỏi xao động trong cái hữu tình của non nước, trong sự tình tự của bờ tre khóm trúc, cái điệu nghệ lượn lờ của những con sông nhỏ nên thơ. Tất cả toát lên sự chân chất của người Dương Châu nghĩa tình.

Tương Dương - Biên Trại:

 

Tương Dương thành - Trung tâm giao thương giữa phương nam và phương bắc. Nên khi nhắc đến Biên Tắc kinh là gợi đến sự bao la, rộng lớn, ấm áp trong sự bao dung, hào tình đại phát của Tương Dương.

Lâm An - Kinh Sư:

 

Xưa kia, Kinh Sư là thành đô Nam Tống – nơi an cư hưởng lạc của Triệu Cấu. Ngày nay, Kinh Sư càng trở nên rực rỡ, lộng lẫy nhưng vẫn luôn giữ được vẻ đẹp nên thơ, quyến rũ đến mê hồn, làm thổn thức biết bao trái tim người lữ sĩ.

Ngoài ra, trong bản đồ của Bang hội còn có những phong cảnh hữu tình, giúp các anh hùng – hiệp nữ có thể thư giãn sau thời gian luyện công.

 

G. Bang hội đặc kỹ:

Biểu tượng Bang hội: Hình ảnh đại diện cho mỗi Bang hội

 

Tế Tửu: Người quản lý và cung cấp thông tin trong Bang hội, giúp hoạt động, đóng góp của thành viên trong Bang tích cực, hiệu quả hơn.​

 

Một số vấn đề xung quanh vấn đề bang hội:

 • Ngân sách kiến thiết: dùng để

           1. Nâng cấp đẳng cấp bang hội

           2. Xây dựng các Phường Thợ

           3. Sử dụng các Kĩ Năng Đặc Biệt


- Ở đẳng cấp 0 thì giới hạn mỗi bang hội chỉ Kiến thiết được 3360 điểm/tuần.

- Ngân sách Kiến thiết do thành viên bang hội dùng tiền vạn nộp vào (tức là thay vì nộp tiền vạn vào Ngân Quỹ Bang thì sẽ nộp trực tiếp vào Ngân Sách Kiến Thiết)

- Khi thành viên Cống hiến vào Ngân Sách Kiến Thiết, hệ thống sẽ ghi nhận và thưởng lại thành Điểm Cống Hiến Cá Nhân.

Ví dụ: bạn cống hiến 100vạn vào Ngân Sách Kiến Thiết, thì Ngân Sách Kiến Thiết sẽ tăng lên 10 điểm, và bạn được thưởng lại 100 điểm Cống Hiến Cá Nhân

- Khi Ngân Sách Kiến Thiết vượt quá giới hạn 3360 điểm/ tuần thì những Cống hiến sau của thành viên trong bang sẽ chuyển xuống Quỹ Kiến Thiết Dự Trữ (có sức chứa vô hạn)

- Khi Ngân Sách Kiến Thiết ko đạt ngưỡng giới hạn Tuần, bang chủ có thể dùng Ngân Quỹ của bang để chuyển xuống thành Ngân Sách Kiến Thiết (10 vạn Ngân Quỹ = 1 điểm Kiến Thiết)


 • Cống hiến dự trữ: là một dạng Ngân Quỹ của bang, dùng để phát lương (giống như Ngân Quỹ) cũng như phát thưởng cho các thành viên có công

- Cống hiến dự trữ có được do thành viên trong bang dùng Cống Hiến Cá Nhân đóng vào bang. Mỗi ngày 1 người có thể đóng Tối Đa 1120 điểm vào Cống Hiến Dự Trữ

- Cống Hiến dự trữ khi phát thưởng cho cá nhân nào sẽ được chuyển vào Cống hiến Cá nhân của người đó.

 

 • Cống hiến cá nhân: dùng để mỗi người Cống Hiến vào quỹ Cống Hiến Dự Trữ của bang... Khi có được một số điểm Cống Hiến Cá Nhân nhất định, người chơi có thể đến các phường thợ để mua sắm, sử dụng các tiện ích của bang hội (như x2 kinh nghiệm, giảm PK, khu vực luyện công riêng, lệnh bài gọi Boss...)

 

- Cống hiến cá nhân có được từ nhiều nguồn:

- Người chơi trong quá trình tham gia các hoạt động luyện cấp sẽ được thưởng Điểm Cống Hiến.

 

- Chiến trường tống kim : 20 điểm tk = 1 điểm cống hiến

- Nhiệm vụ tín sứ : 4 điểm tín sứ = 1 điểm cống hiến

- Nhiệm vụ vượt ải : 10 ải đầu 32 điểm, 10 ải giữa 64 điểm, 8 ải cuối 64 điểm

- Chuỗi nhiệm vụ dã tẩu : nhận được giá trị vật phẩm sau đó nhận được điểm cống hiến tương ứng.

- Võ lâm liên đấu : mỗi trận 40 điểm

- Phong hoả liên thành : kết thúc nhận được 80 điểm chiến thắng nhận được 240 điểm.

- Đêm huy hoàng [ quả huy hoàng ] mỗi khi nhận được 1 quả sẽ nhận được 52 điểm .

- Boss sát thủ : mỗi lần giết boss nhận được 16 điểm .

- Boss tiểu boss đại hoàng kim : mỗi khi boss chết sẽ rơi ra bao điểm nguyên liệu cống hiến ăn vào sẽ nhận được 160 điểm.

- Boss trên thuyền phong lăng độ : sau khi boss chết sẽ rơi ra bao nguyên liệu điểm cống hiến khi ăn sẽ nhận được 80 điểm .

- Người chơi khi Cống hiến một lượng tiền nhất định vào Ngân Quỹ Kiến Thiết sẽ được hệ thống thưởng lại thành điểm Cống Hiến (xem phần Ngân Sách Kiến Thiết)

- Người chơi tham gia vào các hoạt động Bang hội, thực hiện các nhiệm vụ Tuần, nhiệm vụ Ngẫu Nhiên, nhiệm vụ Tế Tẩu.... cũng được thưởng điểm Cống Hiến Cá Nhân (bên cạnh đó sẽ được thưởng thêm EXP, phần thưởng Hoàng Kim, Ma Pháp...)

- Sử dụng 1 số loại đạo cụ nhất định để có điểm Cống Hiến Cá Nhân (như Thí Giả Chi Ấn, ...)


 • Đẳng cấp kiến thiết: có 5 cấp bậc

- LV 0 --> LV 1 : 6720v Ngân sách kiến thiết, ko yêu cầu công tác phường.

- LV 1 --> LV 2 : 21600v Ngân sách kiến thiết + 3 tác phường cấp 3 + đủ ngân sách chiến bị bảo trì

- LV 2 --> LV 3 : 3 tác phường cấp 6 + có bản đồ bang hội riêng + đủ ngân sách chiến bị bảo trì + ??? Ngân sách kiến thiết (sẽ update sau )

- LV 3 --> LV 4 : 3 tác phường cấp 8 + mở được ít nhất 4 tác phường + đủ ngân sách chiến bị bảo trì + ??? Ngân sách kiến thiết. (sẽ update sau )

- LV 4 --> LV 5 : 3 tác phường cấp 9 + mở được ít nhất 5 tác phường + phải chiếm lĩnh một thành + đủ ngân sách chiến bị bảo trì + *** Ngân sách kiến thiết. (sẽ update sau )

* Quyền lợi và giá trị của đẳng cấp kiến thiết :

- LV 0 : Có thể nhận mục tiêu tuần bang hội,sau khi hoàn thành đến Tế Tửu để nhận phần thưởng.

- LV 1 : Có thể khởi tạo Tác phường của Bang hội. Mỗi ngày có thể đến đến Tế Tửu nhận 50 điểm cống hiến miễn phí. Có thể nhận mục tiêu tuần của Bang hội, sau khi hoàn thành có thể đến Tế đàn của Bang hội tìm khu vực Tế Tửu để nhận thưởng

- LV 2 : Có thể sở hữu khu vực Bang hội riêng

- LV 3 : Có thể sở hữu Bang vật do các Tác phường chế tạo

- LV 4 : Bang hội có thể lựa chọn 1 loạt kỹ năng Bang hội, mang lại nhiều lợi ích cho Bang chúng.

- LV 5 : Có thể kiến tạo Tác phường cấp 10, độc nhất vô nhị. Hưởng thụ những thành quả tối ưu nhất.


Một số câu hỏi phụ:

1. Bang mình đẳng cấp kiến thiết 2, đẳng cấp 32, nhân số 38 người.Sao mình không thể thiết lập mục tiêu tuần ?

Nhân số 100 người trở lên (ko tính acc ẩn sĩ) thì mới thiết lập được mục tiêu tuần
 

2. Tôi có thể set mục tiêu tuần cho bang hội của mình được không ?

Không,nhiệm vụ tuần là nhiệm vụ ngẫu nhiên hệ thống cho.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

BQT Kính Bút!
 • Thuộc tính: Kim
  Được khai sáng bởi Đạt Ma Sư Tổ đến từ Tây Trúc, Thiếu Lâm phái tọa lạc tại núi Tung Sơn Tỉnh Hà Nam và từ xưa đã được mệnh danh là Thiên Hạ Đệ Nhất môn phái tại Trung Nguyên. Ngôi chùa này cũng được xem là đại diện cho "Võ Lâm Chánh Phái".
  Đệ tử của Thiếu Lâm là nam nhân, phân làm hai loại: đệ tử xuất gia và đệ tử tục gia. Xuất gia đệ tử xuống tóc tu hành trong chùa, không can thiệp việc giang hồ, tục gia đệ tử thì tản lạc khắp nơi, hành hiệp trượng nghĩa.

  Sử dụng vũ khí: Tay Không - Đao - Côn

 • Thuộc tính: Kim
  Thiên Vương Bang chúng đa số sống bằng nghề canh nông, không chen vào chuyện giang hồ, thậm chí rất ít tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Vừa kháng Tống, vừa chống Kim, không làm điều ác, tà chánh phân minh.
  Tổng Đà của bang này là Thiên Vương đảo, một “độc đảo” tọa lạc chính giữa khu vực Động Đình hồ, bản doanh vô cùng hiểm trở, nếu như không có người trong bang hướng dẫn, người ngoài vô phương tìm được đến Tổng đà.

  Sử dụng vũ khí: Chùy - Thương - Đao

 • Thuộc tính: Mộc
  Đệ tử của Đường môn rất ít khi hành tẩu giang hồ. Thánh địa của Đường môn cơ quan trùng trùng, cạm bẫy, ám khí vô số. Nếu không phải là người của môn phái thì khó lòng mà đột nhập.
  Vì thế mặc dù danh tiếng của Đường môn vang xa nhưng đối với thiên hạ thì họ vẫn là những người rất thần bí. Đệ tử Đường môn hành tung bí mật và tuyệt đối trung thành,một khi đã hành sự thì không còn cảm giác "thiện ác nhân nghĩa".

  Sử dụng vũ khí: Nỏ - Phi Đao - Tiêu - Bẫy

 • Thuộc tính: Mộc
  Nơi Ngũ Độc Giáo hùng cứ là núi Ngũ Độc nơi miền Tây Vực xa xôi ít người biết tới. Đây là một giáo phái thần bí, người trong Giang hồ gọi là sắc biến. Nguyên tắc của Ngũ Độc Giáo là “Lợi ích quyết định bạn thù”, có lợi mới làm, căn bản là không quản bất kể chuyện thị phi chính tà nào.
  Ngũ Độc Giáo còn có một điều là “ai phải tội với Ngũ Độc Giáo, người đó sẽ chết không toàn thây”, như thế những kẻ thù của Ngũ Độc Giáo đều sẽ chết.

  Sử dụng vũ khí: Đao - Triền Thủ

 • Thuộc tính: Thủy
  Tổng Đà của phái này tọa lạc trên núi Nga My, tỉnh Tứ Xuyên, lại nằm trên thánh địa Phật giáo nên lấy tên đó mà đặt thành tên môn phái của mình. Tương truyền lịch sử lập môn của Nga My cũng không đơn giản: Quách Tường, Sư Tổ của phái này cùng với Trương Tam Phong, Sư Tổ của Võ Đang Phái mỗi người đều lãnh hội được một phần của Nhất Phẩm Kinh Thư: Cửu Dương Chân Kinh nên sau này, hai phái trên đường hành tẩu Giang Hồ xem ra luôn nể trọng nhau.

  Sử dụng vũ khí: Kiếm - Triền Thủ

 • Thuộc tính: Thủy
  Đây là một môn phái thần bí nằm dọc theo Nhĩ Hải, vùng núi Điểm sơn (thuộc nước Đại Lý) và giáp biên cương Vân Nam xa xôi. Tương truyền Sư Tổ của môn phái này vốn là một nữ hiệp bị tình nhân phụ rẫy, muốn rời xa chốn đô hội, bỏ đi ẩn cư để quên hết sự đời nên đã đến vùng núi biên thùy Vân Nam xa xôi hẻo lánh. Trên đường đi, Người cũng gặp rất nhiều cô gái có hoàn cảnh tuyệt vọng giống như mình, liền tập hợp họ lại, thành lập môn phái, truyền thụ võ công.

  Sử dụng vũ khí: Đao - Song Đao

 • Thuộc tính: Hỏa
  Lịch sử Cái Bang có thể nói là từ rất lâu đời, danh xưng “Thiên Hạ Đệ Nhất Bang” không phải tự nhiên mà có. Nhờ tinh thần quật cường và nhân số đông đảo, phái này luôn chiếm vị trí đáng kể chốn Trung Nguyên.
  Danh tiếng trên Giang hồ của Cái Bang lừng lẫy hàng trăm năm, nhân tài Ngọa hổ tàng long, thời nào cũng có. Những đệ tử trong bang thương yêu giúp đỡ nhau, chia sẻ mọi thứ, tạo nên một khối thống nhất luôn theo phò Chính nghĩa.

  Sử dụng vũ khí: Côn - Triền Thủ

 • Thuộc tính: Hỏa
  Nằm ở Trung Đô (tức khu vực Bắc Kinh hiện nay), lấy khu vực sơn cốc Vụ Linh Sơn làm đại bản doanh, Thiên Nhẫn giáo là một tổ chức được Kim quốc bảo trợ nhằm mục đích đối phó với Võ Lâm Trung Nguyên.
  Thiên Nhẫn giáo vốn không có lập trường Chánh - Tà. Tiêu chí của bang phái tùy thuộc vào tình hình chính trị mà biến đổi, là một công cụ đắc lực của Kim quốc trong những đợt Nam hạ xâm chiếm Đại Tống.

  Sử dụng vũ khí: Đao - Thương

 • Thuộc tính: Thổ
  Trương Tam Phong vốn là đạo sĩ ở Võ Đang Sơn được vua Huy Tông mời lên Kinh để đàm đạo trên đường đi ông đã gặp thích khách Trương Tam Phong một mình giết chết hơn 100 võ lâm cao thủ, sau này về núi đã sáng lập ra phái “Nội Gia Quyền”.
  Võ Đang đồng môn luôn lấy nghĩa khí, đạo lý làm trọng. Đệ tử của Võ Đang không bắt buộc phải ăn chay, có thể kết hôn, song chưởng môn thì bắt buộc phải ăn chay.

  Sử dụng vũ khí: Kiếm - Quyền

 • Thuộc tính: Thổ
  Côn Lôn phái vốn nằm nơi miền Tân Cương, Tây vực. Tuy được sáng lập đã lâu, xong sau khi Sư Tổ khai phái qua đời, trong phái không có ai là xuất chúng, do vậy phái này cứ mãi chịu kiếp vô danh nơi cõi xa xôi.
  Mãi cho đến khi hơn trăm năm trước, Côn Lôn phái xuất hiện một vị kỳ nhân. Người này không những tạo được uy danh lừng lẫy trong võ lâm Trung Nguyên mà còn giúp tên tuổi của Côn Lôn bắt đầu lan rộng khắp võ lâm.

  Sử dụng vũ khí: Đao - Kiếm

Trạng thái kênh nạp thẻ
Quý đồng đạo vui lòng thường xuyên kiểm tra trạng thái hệ thống nạp thẻ nhằm tránh mua nhầm loại thẻ đang được hệ thống bảo trì!