light light light light light light light light light light light light


  Bài viết cập nhật ngày: 16/03/2019
Tham gia chiến trường Tống Kim, sau khi đánh bại được NPC Đặc Thám sẽ nhận được một vật phẩm Đặc Thám Bảo Rương. Đổi Đặc Thám Bảo Rương tại NPC Quân Nhu Quan sẽ có cơ hội nhận được các phần thưởng kinh nghiệm và hiện vật, bao gồm nguyên liệu để nâng cấp trang bị...

Thời gian diễn ra

     Hoạt động diễn ra hàng ngày, cách nhau mỗi 2 giờ, bắt đầu từ 11h đến 23h.
     ● Mỗi trận diễn ra trong vòng 1 giờ, cho phép báo danh trong vòng 10 phút trước mỗi trận đấu.
     ● Tối đa 100 nhân vật/phe.
     ● Hình thức Tống Kim bao gồm tất cả các thể loại : Bảo vệ Nguyên Soát , Cừu Sát , Đoạt Cờ.

Điều kiện tham gia:

     ● Yêu cầu đã gia nhập môn phái.
     ● Chiến trường Sơ cấp: yêu cầu cấp độ: 40 - 79.
     ● Chiến trường Trung cấp: yêu cầu cấp độ: 80 - 119.
     ● Chiến trường Cao cấp: yêu cầu cấp độ: từ 120.

NPC và vật phẩm liên quan


Tên gọi Ghi chú

Báo danh phe Tống


Báo danh phe Kim
Vị trí: Tại căn cứ báo danh của 2 bên Tống và Kim. Có thể di chuyển giữa 2 phe bằng xa phu.

Chức năng: Báo danh gia nhập Tống Kim hoặc xin vào lại trận đấu sau khi bị mất kết nối tới máy chủ.

Quân Nhu Quan (Tống)


Quân Nhu Quan (Kim)

Vị trí: Khu vực báo danh phe Tống/Kim.

Chức năng: Kiểm tra điểm tích lũy, đổi điểm tích lũy lấy kinh nghiệm hoặc vật phẩm sử dụng trong Tống Kim.

Tống Kim Chiêu Thư
Nguồn gốc: Mua trực tiếp từ Tạp hóa hoặc nhận được từ phần thưởng tính năng.
Chức năng: Di chuyển nhanh đến địa điểm báo danh Tống/Kim.
Nguồn gốc: Phần thưởng Tống Kim.
Chức năng: Mở ra nhận được điểm kinh nghiệm và/hoặc các loại vật phẩm có giá trị khác.


Bản đồ thi đấuBản đồ Hoàng Sa Lâm NgaoBản đồ Giới Kiều Chiến


Phần thưởng Tống Kim mỗi trận


Tích lũy đạt được
Phần thưởng
Từ 5.000 đến 9.999 điểm
3 Xu
3 Thần Bí Bảo Rương
3 Tống Kim Bí Bảo
30 triệu EXP
10 vật phẩm sự kiện
Từ 10.000 đến 14.999 điểm 6 Xu
6 Thần Bí Bảo Rương
6 Tống Kim Bí Bảo
60 triệu EXP
20 vật phẩm sự kiện
Từ 15.000 điểm trở lên 9 Xu
9 Thần Bí Bảo Rương
9 Tống Kim Bí Bảo
90 triệu EXP
30 vật phẩm sự kiện


Phần thưởng đổi điểm tích lũy Tống Kim

     ● Mỗi 100 điểm Tích lũy đổi được 200.000 EXP.
     ● Đổi tối đa 100.000 điểm tích lũy/ngày.

Thông tin cần biết

     ● Phần thưởng kết thúc Tống Kim không bị hạn chế theo ngày.
     ● Nhân vật có cùng địa chỉ IP khi tiêu diệt nhau sẽ không nhận phần thưởng tích lũy.
     ● Điểm tích lũy sẽ reset lúc 0h00 hàng ngày.
BQT Kính Bút!
 • Thuộc tính: Kim
  Được khai sáng bởi Đạt Ma Sư Tổ đến từ Tây Trúc, Thiếu Lâm phái tọa lạc tại núi Tung Sơn Tỉnh Hà Nam và từ xưa đã được mệnh danh là Thiên Hạ Đệ Nhất môn phái tại Trung Nguyên. Ngôi chùa này cũng được xem là đại diện cho "Võ Lâm Chánh Phái".
  Đệ tử của Thiếu Lâm là nam nhân, phân làm hai loại: đệ tử xuất gia và đệ tử tục gia. Xuất gia đệ tử xuống tóc tu hành trong chùa, không can thiệp việc giang hồ, tục gia đệ tử thì tản lạc khắp nơi, hành hiệp trượng nghĩa.

  Sử dụng vũ khí: Tay Không - Đao - Côn

 • Thuộc tính: Kim
  Thiên Vương Bang chúng đa số sống bằng nghề canh nông, không chen vào chuyện giang hồ, thậm chí rất ít tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Vừa kháng Tống, vừa chống Kim, không làm điều ác, tà chánh phân minh.
  Tổng Đà của bang này là Thiên Vương đảo, một “độc đảo” tọa lạc chính giữa khu vực Động Đình hồ, bản doanh vô cùng hiểm trở, nếu như không có người trong bang hướng dẫn, người ngoài vô phương tìm được đến Tổng đà.

  Sử dụng vũ khí: Chùy - Thương - Đao

 • Thuộc tính: Mộc
  Đệ tử của Đường môn rất ít khi hành tẩu giang hồ. Thánh địa của Đường môn cơ quan trùng trùng, cạm bẫy, ám khí vô số. Nếu không phải là người của môn phái thì khó lòng mà đột nhập.
  Vì thế mặc dù danh tiếng của Đường môn vang xa nhưng đối với thiên hạ thì họ vẫn là những người rất thần bí. Đệ tử Đường môn hành tung bí mật và tuyệt đối trung thành,một khi đã hành sự thì không còn cảm giác "thiện ác nhân nghĩa".

  Sử dụng vũ khí: Nỏ - Phi Đao - Tiêu - Bẫy

 • Thuộc tính: Mộc
  Nơi Ngũ Độc Giáo hùng cứ là núi Ngũ Độc nơi miền Tây Vực xa xôi ít người biết tới. Đây là một giáo phái thần bí, người trong Giang hồ gọi là sắc biến. Nguyên tắc của Ngũ Độc Giáo là “Lợi ích quyết định bạn thù”, có lợi mới làm, căn bản là không quản bất kể chuyện thị phi chính tà nào.
  Ngũ Độc Giáo còn có một điều là “ai phải tội với Ngũ Độc Giáo, người đó sẽ chết không toàn thây”, như thế những kẻ thù của Ngũ Độc Giáo đều sẽ chết.

  Sử dụng vũ khí: Đao - Triền Thủ

 • Thuộc tính: Thủy
  Tổng Đà của phái này tọa lạc trên núi Nga My, tỉnh Tứ Xuyên, lại nằm trên thánh địa Phật giáo nên lấy tên đó mà đặt thành tên môn phái của mình. Tương truyền lịch sử lập môn của Nga My cũng không đơn giản: Quách Tường, Sư Tổ của phái này cùng với Trương Tam Phong, Sư Tổ của Võ Đang Phái mỗi người đều lãnh hội được một phần của Nhất Phẩm Kinh Thư: Cửu Dương Chân Kinh nên sau này, hai phái trên đường hành tẩu Giang Hồ xem ra luôn nể trọng nhau.

  Sử dụng vũ khí: Kiếm - Triền Thủ

 • Thuộc tính: Thủy
  Đây là một môn phái thần bí nằm dọc theo Nhĩ Hải, vùng núi Điểm sơn (thuộc nước Đại Lý) và giáp biên cương Vân Nam xa xôi. Tương truyền Sư Tổ của môn phái này vốn là một nữ hiệp bị tình nhân phụ rẫy, muốn rời xa chốn đô hội, bỏ đi ẩn cư để quên hết sự đời nên đã đến vùng núi biên thùy Vân Nam xa xôi hẻo lánh. Trên đường đi, Người cũng gặp rất nhiều cô gái có hoàn cảnh tuyệt vọng giống như mình, liền tập hợp họ lại, thành lập môn phái, truyền thụ võ công.

  Sử dụng vũ khí: Đao - Song Đao

 • Thuộc tính: Hỏa
  Lịch sử Cái Bang có thể nói là từ rất lâu đời, danh xưng “Thiên Hạ Đệ Nhất Bang” không phải tự nhiên mà có. Nhờ tinh thần quật cường và nhân số đông đảo, phái này luôn chiếm vị trí đáng kể chốn Trung Nguyên.
  Danh tiếng trên Giang hồ của Cái Bang lừng lẫy hàng trăm năm, nhân tài Ngọa hổ tàng long, thời nào cũng có. Những đệ tử trong bang thương yêu giúp đỡ nhau, chia sẻ mọi thứ, tạo nên một khối thống nhất luôn theo phò Chính nghĩa.

  Sử dụng vũ khí: Côn - Triền Thủ

 • Thuộc tính: Hỏa
  Nằm ở Trung Đô (tức khu vực Bắc Kinh hiện nay), lấy khu vực sơn cốc Vụ Linh Sơn làm đại bản doanh, Thiên Nhẫn giáo là một tổ chức được Kim quốc bảo trợ nhằm mục đích đối phó với Võ Lâm Trung Nguyên.
  Thiên Nhẫn giáo vốn không có lập trường Chánh - Tà. Tiêu chí của bang phái tùy thuộc vào tình hình chính trị mà biến đổi, là một công cụ đắc lực của Kim quốc trong những đợt Nam hạ xâm chiếm Đại Tống.

  Sử dụng vũ khí: Đao - Thương

 • Thuộc tính: Thổ
  Trương Tam Phong vốn là đạo sĩ ở Võ Đang Sơn được vua Huy Tông mời lên Kinh để đàm đạo trên đường đi ông đã gặp thích khách Trương Tam Phong một mình giết chết hơn 100 võ lâm cao thủ, sau này về núi đã sáng lập ra phái “Nội Gia Quyền”.
  Võ Đang đồng môn luôn lấy nghĩa khí, đạo lý làm trọng. Đệ tử của Võ Đang không bắt buộc phải ăn chay, có thể kết hôn, song chưởng môn thì bắt buộc phải ăn chay.

  Sử dụng vũ khí: Kiếm - Quyền

 • Thuộc tính: Thổ
  Côn Lôn phái vốn nằm nơi miền Tân Cương, Tây vực. Tuy được sáng lập đã lâu, xong sau khi Sư Tổ khai phái qua đời, trong phái không có ai là xuất chúng, do vậy phái này cứ mãi chịu kiếp vô danh nơi cõi xa xôi.
  Mãi cho đến khi hơn trăm năm trước, Côn Lôn phái xuất hiện một vị kỳ nhân. Người này không những tạo được uy danh lừng lẫy trong võ lâm Trung Nguyên mà còn giúp tên tuổi của Côn Lôn bắt đầu lan rộng khắp võ lâm.

  Sử dụng vũ khí: Đao - Kiếm

Trạng thái kênh nạp thẻ
Quý đồng đạo vui lòng thường xuyên kiểm tra trạng thái hệ thống nạp thẻ nhằm tránh mua nhầm loại thẻ đang được hệ thống bảo trì!