light light light light light light light light light light light light


  Bài viết cập nhật ngày: 16/03/2019

T ham gia tính năng Phong Lăng Độ yêu cầu nhân vật cấp 80 trở lên và đến NPC Thuyền phu Ất/Giáp/Bính để thực hiện nhận, giao và hủy nhiệm vụ tiêu diệt Thủy Tặc...


Thời gian diễn ra

     ● Hoạt động Vượt Ải mới diễn ra 24h hàng ngày.

     ● Báo danh Tiêu Diệt Thủy Tặc vào khung giờ chẵn trong ngày - Sử dụng Lệnh Bài Thủy Tặc.

     ● Báo danh Phong Lăng Độ vào khung giờ lẻ còn lại - Sử dụng Lệnh Bài Phong Lăng Độ.

     ● Báo danh tối đa: 6 lần/nhân vật/ngày (3 lần miễn phí và 3 lần sử dụng Hải Long Châu).


NPC và vật phẩm liên quan


Tên gọi Thông tin


Thuyền phu
(Ất/Giáp/Bính)

Vị trí: Bờ Nam Phong Lăng Độ

 • Thuyền Phu Giáp - bến 1 (144/189)
 • Thuyền Phu Ất - bến 2 (160/181)
 • Thuyền Phu Bính - bến 3 (180/175)

 • Chức năng: Tiếp nhận và hủy nhiệm vụ “Tiêu diệt Thủy Tặc”, hộ tống lên thuyền.


  Lệnh Bài Phong Lăng Độ

  Nguồn gốc: Mua trực tiếp từ Cửa Hàng Tiền Vạn hoặc Hạ quái tại bờ Nam & Bắc ngẫu nhiên nhận.
  Chức năng: Báo danh tham gia chuyến Phổ Thông (giờ lẻ).


  Lệnh Bài Thủy Tặc

  Nguồn gốc: Mua trực tiếp từ Cửa Hàng Tiền Vạn hoặc Hạ quái tại bờ Nam & Bắc ngẫu nhiên nhận.
  Chức năngBáo danh tham gia các chuyến Tiêu Diệt Thủy Tặc (giờ chẵn).


  Truy Công Lệnh

  Nguồn gốc: Nhận được khi hạ Thủy Tặc Đầu Lĩnh.
  Chức năng: Nộp cho NPC Thuyền Phu bờ Băc/Nam nhận thưởng 1 cái/chuyến hoặc nhấp chuột phải nhận được ngẫu nhiên 1-2 triệu EXP.


  Hải Long Châu
  Nguồn gốc: Mua trực tiếp từ Cửa Hàng Tiền Vạn.
  Chức năng: Tăng thêm số lần lên thuyền trong ngày.


  Báo danh tham gia

  Bước 1:

            Đối thoại với Thuyền phu ở bờ Nam Phong Lăng Độ để nhận nhiệm vụ Tiêu diệt Thủy Tặc khi hệ thống thông báo: “Còn 10 phút nữa Quan phủ sẽ phát động chiến dịch tiêu diệt Thủy Tặc. Các cao thủ hãy chuẩn bị”.

            Thời gian diễn ra: 10 phút
  Bước 2:

            Sau khi thuyền chạy, Quý nhân sĩ sẽ gặp và đánh Thủy Tặc và Thủy Tặc Đầu Lĩnh để lấy được vật phẩm Truy Công Lệnh.

            Phút thứ 15, 20, 25 từ lúc rời bến - Xuất hiện 01 Thủy Tặc Đầu Lĩnh: Hạ gục nhận Truy Công Lệnh & ngẫu nhiên nhận các phần thưởng.

            Phút thứ 30 từ lúc rời bến - Xuất hiện 02 Thủy Tặc Đại Đầu Lĩnh (chỉ xuất hiện tại chuyến Tiêu Diệt Thủy Tặc (giờ chẵn)): Hạ gục ngẫu nhiên nhận các phần thưởng vô cùng giá trị.

            Thời gian diễn ra: 30 phút.
  Bước 3:

            Sau khi thuyền cập bến, Quý nhân sĩ hãy đến gặp Thuyền phu ở Bờ Bắc Phong Lăng Độ và trao vật phẩm Truy Công Lệnh để nhận thưởng.

            Thời gian diễn ra: Trước 24h cùng ngày.


  Lưu ý:

       ● Mỗi ngày, một người chơi chỉ có thể nhận và hoàn trả nhiệm vụ tối đa 1 lần.

       ● Bị hạ gục trong quá trình đi thuyền sẽ được truyền tống về Tây Sơn Thôn.

       ● Cần đem theo Thần Hành Phù để tránh việc độc hành đoạn xa khi bị hạ gục hoặc di chuyển trở về thành.

       ● Cần chuẩn bị chút ít tiền Vạn tại hành trang để làm lộ phí về lại bờ Nam.

   

  Phần thưởng nộp Truy Công Lệnh


  Số lượng nộp
  Phần thưởng
  Nộp 1 Truy Công Lệnh/lần thực hiện nhiệm vụ
  Tối đa 6 lần nộp/ngày.
  1 Bảo Rương Thủy Tặc,
  3 Xu
  ,
  50 triệu EXP,
  10 Danh vọng,
  3 Rương Thần Bí.


  BQT Kính Bút!
  • Thuộc tính: Kim
   Được khai sáng bởi Đạt Ma Sư Tổ đến từ Tây Trúc, Thiếu Lâm phái tọa lạc tại núi Tung Sơn Tỉnh Hà Nam và từ xưa đã được mệnh danh là Thiên Hạ Đệ Nhất môn phái tại Trung Nguyên. Ngôi chùa này cũng được xem là đại diện cho "Võ Lâm Chánh Phái".
   Đệ tử của Thiếu Lâm là nam nhân, phân làm hai loại: đệ tử xuất gia và đệ tử tục gia. Xuất gia đệ tử xuống tóc tu hành trong chùa, không can thiệp việc giang hồ, tục gia đệ tử thì tản lạc khắp nơi, hành hiệp trượng nghĩa.

   Sử dụng vũ khí: Tay Không - Đao - Côn

  • Thuộc tính: Kim
   Thiên Vương Bang chúng đa số sống bằng nghề canh nông, không chen vào chuyện giang hồ, thậm chí rất ít tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Vừa kháng Tống, vừa chống Kim, không làm điều ác, tà chánh phân minh.
   Tổng Đà của bang này là Thiên Vương đảo, một “độc đảo” tọa lạc chính giữa khu vực Động Đình hồ, bản doanh vô cùng hiểm trở, nếu như không có người trong bang hướng dẫn, người ngoài vô phương tìm được đến Tổng đà.

   Sử dụng vũ khí: Chùy - Thương - Đao

  • Thuộc tính: Mộc
   Đệ tử của Đường môn rất ít khi hành tẩu giang hồ. Thánh địa của Đường môn cơ quan trùng trùng, cạm bẫy, ám khí vô số. Nếu không phải là người của môn phái thì khó lòng mà đột nhập.
   Vì thế mặc dù danh tiếng của Đường môn vang xa nhưng đối với thiên hạ thì họ vẫn là những người rất thần bí. Đệ tử Đường môn hành tung bí mật và tuyệt đối trung thành,một khi đã hành sự thì không còn cảm giác "thiện ác nhân nghĩa".

   Sử dụng vũ khí: Nỏ - Phi Đao - Tiêu - Bẫy

  • Thuộc tính: Mộc
   Nơi Ngũ Độc Giáo hùng cứ là núi Ngũ Độc nơi miền Tây Vực xa xôi ít người biết tới. Đây là một giáo phái thần bí, người trong Giang hồ gọi là sắc biến. Nguyên tắc của Ngũ Độc Giáo là “Lợi ích quyết định bạn thù”, có lợi mới làm, căn bản là không quản bất kể chuyện thị phi chính tà nào.
   Ngũ Độc Giáo còn có một điều là “ai phải tội với Ngũ Độc Giáo, người đó sẽ chết không toàn thây”, như thế những kẻ thù của Ngũ Độc Giáo đều sẽ chết.

   Sử dụng vũ khí: Đao - Triền Thủ

  • Thuộc tính: Thủy
   Tổng Đà của phái này tọa lạc trên núi Nga My, tỉnh Tứ Xuyên, lại nằm trên thánh địa Phật giáo nên lấy tên đó mà đặt thành tên môn phái của mình. Tương truyền lịch sử lập môn của Nga My cũng không đơn giản: Quách Tường, Sư Tổ của phái này cùng với Trương Tam Phong, Sư Tổ của Võ Đang Phái mỗi người đều lãnh hội được một phần của Nhất Phẩm Kinh Thư: Cửu Dương Chân Kinh nên sau này, hai phái trên đường hành tẩu Giang Hồ xem ra luôn nể trọng nhau.

   Sử dụng vũ khí: Kiếm - Triền Thủ

  • Thuộc tính: Thủy
   Đây là một môn phái thần bí nằm dọc theo Nhĩ Hải, vùng núi Điểm sơn (thuộc nước Đại Lý) và giáp biên cương Vân Nam xa xôi. Tương truyền Sư Tổ của môn phái này vốn là một nữ hiệp bị tình nhân phụ rẫy, muốn rời xa chốn đô hội, bỏ đi ẩn cư để quên hết sự đời nên đã đến vùng núi biên thùy Vân Nam xa xôi hẻo lánh. Trên đường đi, Người cũng gặp rất nhiều cô gái có hoàn cảnh tuyệt vọng giống như mình, liền tập hợp họ lại, thành lập môn phái, truyền thụ võ công.

   Sử dụng vũ khí: Đao - Song Đao

  • Thuộc tính: Hỏa
   Lịch sử Cái Bang có thể nói là từ rất lâu đời, danh xưng “Thiên Hạ Đệ Nhất Bang” không phải tự nhiên mà có. Nhờ tinh thần quật cường và nhân số đông đảo, phái này luôn chiếm vị trí đáng kể chốn Trung Nguyên.
   Danh tiếng trên Giang hồ của Cái Bang lừng lẫy hàng trăm năm, nhân tài Ngọa hổ tàng long, thời nào cũng có. Những đệ tử trong bang thương yêu giúp đỡ nhau, chia sẻ mọi thứ, tạo nên một khối thống nhất luôn theo phò Chính nghĩa.

   Sử dụng vũ khí: Côn - Triền Thủ

  • Thuộc tính: Hỏa
   Nằm ở Trung Đô (tức khu vực Bắc Kinh hiện nay), lấy khu vực sơn cốc Vụ Linh Sơn làm đại bản doanh, Thiên Nhẫn giáo là một tổ chức được Kim quốc bảo trợ nhằm mục đích đối phó với Võ Lâm Trung Nguyên.
   Thiên Nhẫn giáo vốn không có lập trường Chánh - Tà. Tiêu chí của bang phái tùy thuộc vào tình hình chính trị mà biến đổi, là một công cụ đắc lực của Kim quốc trong những đợt Nam hạ xâm chiếm Đại Tống.

   Sử dụng vũ khí: Đao - Thương

  • Thuộc tính: Thổ
   Trương Tam Phong vốn là đạo sĩ ở Võ Đang Sơn được vua Huy Tông mời lên Kinh để đàm đạo trên đường đi ông đã gặp thích khách Trương Tam Phong một mình giết chết hơn 100 võ lâm cao thủ, sau này về núi đã sáng lập ra phái “Nội Gia Quyền”.
   Võ Đang đồng môn luôn lấy nghĩa khí, đạo lý làm trọng. Đệ tử của Võ Đang không bắt buộc phải ăn chay, có thể kết hôn, song chưởng môn thì bắt buộc phải ăn chay.

   Sử dụng vũ khí: Kiếm - Quyền

  • Thuộc tính: Thổ
   Côn Lôn phái vốn nằm nơi miền Tân Cương, Tây vực. Tuy được sáng lập đã lâu, xong sau khi Sư Tổ khai phái qua đời, trong phái không có ai là xuất chúng, do vậy phái này cứ mãi chịu kiếp vô danh nơi cõi xa xôi.
   Mãi cho đến khi hơn trăm năm trước, Côn Lôn phái xuất hiện một vị kỳ nhân. Người này không những tạo được uy danh lừng lẫy trong võ lâm Trung Nguyên mà còn giúp tên tuổi của Côn Lôn bắt đầu lan rộng khắp võ lâm.

   Sử dụng vũ khí: Đao - Kiếm

  Trạng thái kênh nạp thẻ
  Quý đồng đạo vui lòng thường xuyên kiểm tra trạng thái hệ thống nạp thẻ nhằm tránh mua nhầm loại thẻ đang được hệ thống bảo trì!