light light light light light light light light light light light light


  Bài viết cập nhật ngày: 16/03/2019
V ào đợt khai mở lần này, Võ Lâm Huyết Chiến ra mắt tính năng Thiên Trì Mật Cảnh. Đồng đạo sẽ lần lượt vượt qua 4 tầng, tựa mê cung với nhiều quái thú cản đường. Thông tin cụ thể bên dưới:

Thời gian diễn ra

     Hoạt động Vượt Ải mới diễn ra 24h hàng ngày.

NPC liên quan

Tên gọi Ghi chú

Thần Bí Thương Nhân
Vị trí: Tương Dương – Tọa độ: 194/199.
Chức năng: Đối thoại với NPC này để vào bản đồ Ngọn Núi Trường Bạch.

Người tiếp dẫn Thiên Trì Mật Cảnh
Vị trí: Ngọn Núi Trường Bạch – Tọa độ: 199/202.
Chức năng: Đối thoại với NPC này để vào tầng 1 Thiên Trì Mật Cảnh.


Vật phẩm liên quan

Vật phẩm
Chức năng

Thiên Trì Mật Lệnh
Nguồn gốc: Mua tại Cửa hàng Tiền vạn hoặc nhận thưởng miễn phí hàng ngày từ Lệnh bài Huyết Chiến.
Công dụng: Nộp cho người tiếp dẫn Thiên Trì khi tham gia tính năng.

Lệnh Bài Thông Hành
Nguồn gốc: Mua tại Cửa hàng Tiền Vạn hoặc nhận được từ phần thưởng tính năng trong trò chơi.
Công dụng: Nhấn chuột phải để sử dụng. Cá nhân vào trạng thái phi chiến đấu khi sử dụng trong bản đồ Thiên Trì Mật Cảnh.

Lệnh Bài Thông Hành Nhóm
Nguồn gốc: Mua tại Cửa hàng Tiền Vạn hoặc nhận được từ phần thưởng tính năng trong trò chơi.
Công dụng: Nhấn chuột phải để sử dụng. Tổ đội vào trạng thái phi chiến đấu khi sử dụng trong bản đồ Thiên Trì Mật Cảnh.

Truyền Tống Phù
Thiên Trì Mật Cảnh tầng 4
Nguồn gốc: Mua tại Cửa hàng Tiền Vạn hoặc nhận được từ phần thưởng tính năng trong trò chơi.
Công dụng: Nhấn chuột phải để sử dụng. Truyền tống vào tầng 4 Thiên Trì Mật Cảnh.


Hướng dẫn báo danh

     Đối thoại với NPC Thần Bí Thương Nhân ở Tương Dương (194/199) để vào bản đồ Ngọn núi Trường Bạch.
     Nếu là 1 tổ đội thì đội trưởng có thể thực hiện việc đối thoại để đưa cả tổ đội vào cùng 1 vị trí ở tầng 1.
     Sau đó, đối thoại với NPC Người tiếp dẫn Thiên Trì Mật Cảnh (199/202) để được truyền tống vào vị trí ngẫu nhiên ở tầng 1 Thiên Trì Mật Cảnh.

Hướng dẫn tham gia

Các bước tham gia
Đối thoại NPC Thần Bí Thương Nhân – Tương Dương 194/199
Gặp NPC Người tiếp dẫn Thiên Trì Mật Cảnh tại đỉnh núi Trường Bạch (200/202)
Tham gia tính năng cần 1 Thiên Trì Mật Lệnh

- Khi vào tầng 1 Thiên Trì Mật Cảnh, nhân vật phải kiếm 3 loại vật phẩm nhiệm vụ Đao, Thương, Kiếm từ các điểm có Rương Binh Khí trong mê cung.

- Sử dụng Lệnh Bài Thông Hành (cá nhân/ tổ đội) thì không cần phải tìm các vật phẩm nhiệm vụ trên và đến trực tiếp NPC Ẩn Thế Cao Nhân để hoàn thành nhiệm vụ.Khi hoàn thành nhiệm vụ thì được đưa qua bên kia vực thẳm, nhân vật cần tìm đường đến cửa truyền tống lên tầng 2.

- Tầng 2 là khu vực phi chiến đấu, nhận phần thưởng và truyền tống lên tầng 3 tại NPC Người Tiếp Dẫn Mật Cảnh tầng 3.


Lưu ý:
- Nhận thưởng trước khi lên tầng 3.

- Tầng 3 và 4 là khu vực chiến đấu.

- Có khu vực phi chiến đấu và có thể mua máu.

- Khi chết sẽ được đưa về thành.


Thời gian xuất hiện Boss Hoàng Nhan Quảng Dương:

- Xuất hiện ngẫu nhiên vào từ 08h00 - 19h00 mỗi ngày.

- Xuất hiện vào lúc 20h00 mỗi ngày.

- Kết thúc Boss nhận thưởng.


     Trong khi tham gia nếu bị rời mạng hoặc về thành dưỡng sức thì sẽ thoát ra khỏi bản đồ Thiên Trì Mật Cảnh.

Phần thưởng tham gia

     ● Vượt qua mỗi tầng, mỗi nhân sĩ nhận được 1 số lượng EXP.
     ● Đả bại Boss Hoàng Nhan Quảng Dương có cơ hội nhận được các phần thưởng sau từ danh sách.
BQT Kính Bút!
 • Thuộc tính: Kim
  Được khai sáng bởi Đạt Ma Sư Tổ đến từ Tây Trúc, Thiếu Lâm phái tọa lạc tại núi Tung Sơn Tỉnh Hà Nam và từ xưa đã được mệnh danh là Thiên Hạ Đệ Nhất môn phái tại Trung Nguyên. Ngôi chùa này cũng được xem là đại diện cho "Võ Lâm Chánh Phái".
  Đệ tử của Thiếu Lâm là nam nhân, phân làm hai loại: đệ tử xuất gia và đệ tử tục gia. Xuất gia đệ tử xuống tóc tu hành trong chùa, không can thiệp việc giang hồ, tục gia đệ tử thì tản lạc khắp nơi, hành hiệp trượng nghĩa.

  Sử dụng vũ khí: Tay Không - Đao - Côn

 • Thuộc tính: Kim
  Thiên Vương Bang chúng đa số sống bằng nghề canh nông, không chen vào chuyện giang hồ, thậm chí rất ít tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Vừa kháng Tống, vừa chống Kim, không làm điều ác, tà chánh phân minh.
  Tổng Đà của bang này là Thiên Vương đảo, một “độc đảo” tọa lạc chính giữa khu vực Động Đình hồ, bản doanh vô cùng hiểm trở, nếu như không có người trong bang hướng dẫn, người ngoài vô phương tìm được đến Tổng đà.

  Sử dụng vũ khí: Chùy - Thương - Đao

 • Thuộc tính: Mộc
  Đệ tử của Đường môn rất ít khi hành tẩu giang hồ. Thánh địa của Đường môn cơ quan trùng trùng, cạm bẫy, ám khí vô số. Nếu không phải là người của môn phái thì khó lòng mà đột nhập.
  Vì thế mặc dù danh tiếng của Đường môn vang xa nhưng đối với thiên hạ thì họ vẫn là những người rất thần bí. Đệ tử Đường môn hành tung bí mật và tuyệt đối trung thành,một khi đã hành sự thì không còn cảm giác "thiện ác nhân nghĩa".

  Sử dụng vũ khí: Nỏ - Phi Đao - Tiêu - Bẫy

 • Thuộc tính: Mộc
  Nơi Ngũ Độc Giáo hùng cứ là núi Ngũ Độc nơi miền Tây Vực xa xôi ít người biết tới. Đây là một giáo phái thần bí, người trong Giang hồ gọi là sắc biến. Nguyên tắc của Ngũ Độc Giáo là “Lợi ích quyết định bạn thù”, có lợi mới làm, căn bản là không quản bất kể chuyện thị phi chính tà nào.
  Ngũ Độc Giáo còn có một điều là “ai phải tội với Ngũ Độc Giáo, người đó sẽ chết không toàn thây”, như thế những kẻ thù của Ngũ Độc Giáo đều sẽ chết.

  Sử dụng vũ khí: Đao - Triền Thủ

 • Thuộc tính: Thủy
  Tổng Đà của phái này tọa lạc trên núi Nga My, tỉnh Tứ Xuyên, lại nằm trên thánh địa Phật giáo nên lấy tên đó mà đặt thành tên môn phái của mình. Tương truyền lịch sử lập môn của Nga My cũng không đơn giản: Quách Tường, Sư Tổ của phái này cùng với Trương Tam Phong, Sư Tổ của Võ Đang Phái mỗi người đều lãnh hội được một phần của Nhất Phẩm Kinh Thư: Cửu Dương Chân Kinh nên sau này, hai phái trên đường hành tẩu Giang Hồ xem ra luôn nể trọng nhau.

  Sử dụng vũ khí: Kiếm - Triền Thủ

 • Thuộc tính: Thủy
  Đây là một môn phái thần bí nằm dọc theo Nhĩ Hải, vùng núi Điểm sơn (thuộc nước Đại Lý) và giáp biên cương Vân Nam xa xôi. Tương truyền Sư Tổ của môn phái này vốn là một nữ hiệp bị tình nhân phụ rẫy, muốn rời xa chốn đô hội, bỏ đi ẩn cư để quên hết sự đời nên đã đến vùng núi biên thùy Vân Nam xa xôi hẻo lánh. Trên đường đi, Người cũng gặp rất nhiều cô gái có hoàn cảnh tuyệt vọng giống như mình, liền tập hợp họ lại, thành lập môn phái, truyền thụ võ công.

  Sử dụng vũ khí: Đao - Song Đao

 • Thuộc tính: Hỏa
  Lịch sử Cái Bang có thể nói là từ rất lâu đời, danh xưng “Thiên Hạ Đệ Nhất Bang” không phải tự nhiên mà có. Nhờ tinh thần quật cường và nhân số đông đảo, phái này luôn chiếm vị trí đáng kể chốn Trung Nguyên.
  Danh tiếng trên Giang hồ của Cái Bang lừng lẫy hàng trăm năm, nhân tài Ngọa hổ tàng long, thời nào cũng có. Những đệ tử trong bang thương yêu giúp đỡ nhau, chia sẻ mọi thứ, tạo nên một khối thống nhất luôn theo phò Chính nghĩa.

  Sử dụng vũ khí: Côn - Triền Thủ

 • Thuộc tính: Hỏa
  Nằm ở Trung Đô (tức khu vực Bắc Kinh hiện nay), lấy khu vực sơn cốc Vụ Linh Sơn làm đại bản doanh, Thiên Nhẫn giáo là một tổ chức được Kim quốc bảo trợ nhằm mục đích đối phó với Võ Lâm Trung Nguyên.
  Thiên Nhẫn giáo vốn không có lập trường Chánh - Tà. Tiêu chí của bang phái tùy thuộc vào tình hình chính trị mà biến đổi, là một công cụ đắc lực của Kim quốc trong những đợt Nam hạ xâm chiếm Đại Tống.

  Sử dụng vũ khí: Đao - Thương

 • Thuộc tính: Thổ
  Trương Tam Phong vốn là đạo sĩ ở Võ Đang Sơn được vua Huy Tông mời lên Kinh để đàm đạo trên đường đi ông đã gặp thích khách Trương Tam Phong một mình giết chết hơn 100 võ lâm cao thủ, sau này về núi đã sáng lập ra phái “Nội Gia Quyền”.
  Võ Đang đồng môn luôn lấy nghĩa khí, đạo lý làm trọng. Đệ tử của Võ Đang không bắt buộc phải ăn chay, có thể kết hôn, song chưởng môn thì bắt buộc phải ăn chay.

  Sử dụng vũ khí: Kiếm - Quyền

 • Thuộc tính: Thổ
  Côn Lôn phái vốn nằm nơi miền Tân Cương, Tây vực. Tuy được sáng lập đã lâu, xong sau khi Sư Tổ khai phái qua đời, trong phái không có ai là xuất chúng, do vậy phái này cứ mãi chịu kiếp vô danh nơi cõi xa xôi.
  Mãi cho đến khi hơn trăm năm trước, Côn Lôn phái xuất hiện một vị kỳ nhân. Người này không những tạo được uy danh lừng lẫy trong võ lâm Trung Nguyên mà còn giúp tên tuổi của Côn Lôn bắt đầu lan rộng khắp võ lâm.

  Sử dụng vũ khí: Đao - Kiếm

Trạng thái kênh nạp thẻ
Quý đồng đạo vui lòng thường xuyên kiểm tra trạng thái hệ thống nạp thẻ nhằm tránh mua nhầm loại thẻ đang được hệ thống bảo trì!