light light light light light light light light light light light light


  Bài viết cập nhật ngày: 13/12/2018

Để có thể chế tạo Mảnh Hoàng Kim hoặc Trang bị Môn Phái, các bạn cần có những thứ vật liệu sau đây:


Lưu ý

     Tại Võ Lâm Huyết Chiến, các loại Trang bị Môn Phái được kết hợp từ bộ 5 mảnh (từ 1 đến 5). Áp dụng cho cả vũ khí và trang bị.


NPC và vật phẩm liên quan

Tên gọi Ghi chú

Thợ rèn
Vị trí: Tại bất kì Thôn trấn hoặc Thành Thị.
Chức năng: Đối thoại với NPC này để sử dụng các chức năng.
Nguồn gốc: Nhận được từ mở rương tính năng hoặc từ các bản đồ luyện công cấp 90 và 120.
 
Chức năng: Mô tả các loại nguyên liệu cần thiết chế tạo mảnh trang bị môn phái.

Mảnh thiên thạch 1 -
Nguồn gốc: Mua tại Kỳ Trân Các.
 
Chức năng: Sử dụng mảnh thiên thạch đánh số thứ tự để tạo ra Mảnh Trang bị Môn Phái tương ứng.

Huyền Tinh Khoáng Thạch (Cấp 1- 10)
Nguồn gốc: Nhận được từ tính năng như Dã Tẩu, luyện công tại Phong Lăng Độ (Bắc), ghép tại thợ rèn, vật phẩm sự kiện. Hoặc có thể mua từ Cửa Hàng Tiền Vạn, Kỳ Trân Các.
 
Chức năng: Hút, ép các loại đá.


Đá Dòng hiện 1 (dòng 1)
Nguồn gốc: Nhiệm vụ Dã Tẩu và đổi điểm Tống Kim.
Chức năng: Hút thuộc tính Hiện 1 trên đồ Xanh để tạo ra Đá thuộc tính, khảm lên trang bị Huyền Tinh sẽ nhận được dòng hiện 1.
Hệ: Đá ép dòng hiện có thể ép lên trang bị tất cả các hệ.

Đá Dòng hiện 2 (dòng 3)

Nguồn gốc: Nhiệm vụ Dã Tẩu và đổi điểm Tống Kim.
Chức năng: Hút thuộc tính Hiện 2 trên đồ Xanh để tạo ra Đá thuộc tính, khảm lên trang bị Huyền Tinh sẽ nhận được dòng hiện 1.
Hệ: Đá ép dòng hiện có thể ép lên trang bị tất cả các hệ.

Đá Dòng hiện 3 (dòng 5)
Nguồn gốc: Nhiệm vụ Dã Tẩu và đổi điểm Tống Kim.
Chức năng: Hút thuộc tính Hiện 3 trên đồ Xanh để tạo ra Đá thuộc tính, khảm lên trang bị Huyền Tinh sẽ nhận được dòng hiện 1.
Hệ: Đá ép dòng hiện có thể ép lên trang bị tất cả các hệ.

Đá Dòng ẩn 1 (dòng 2)

Nguồn gốc: Nhiệm vụ Dã Tẩu và đổi điểm Tống Kim.
Chức năng: Hút thuộc tính ẩn 1 trên đồ Xanh để tạo ra Đá thuộc tính, khảm lên trang bị Huyền Tinh sẽ nhận được dòng hiện 1.
Hệ: Kim/Mộc/Thủy/Hỏa/Thổ

Đá Dòng ẩn 2 (dòng 4)

Nguồn gốc: Nhiệm vụ Dã Tẩu và đổi điểm Tống Kim.
Chức năng: Hút thuộc tính ẩn 2 trên đồ Xanh để tạo ra Đá thuộc tính, khảm lên trang bị Huyền Tinh sẽ nhận được dòng hiện 1.
Hệ: Kim/Mộc/Thủy/Hỏa/Thổ


Đá Dòng ẩn 3 (dòng 6)

Nguồn gốc: Nhiệm vụ Dã Tẩu và đổi điểm Tống Kim.
Chức năng: Hút thuộc tính ẩn 3 trên đồ Xanh để tạo ra Đá thuộc tính, khảm lên trang bị Huyền Tinh sẽ nhận được dòng hiện 1.
Hệ: Kim/Mộc/Thủy/Hỏa/Thổ


Hướng dẫn chế tạo Mảnh Trang bị Môn Phái

     Bước 1: Tạo viên đá thuộc tính có dòng 1 của trang bị tím muốn làm. Ở đây là dòng Hút sinh lực. Chọn chức năng Lấy và đặt đồ dùng như sau:

      Ta muốn hút dòng Hút sinh lực, vậy phải tìm 1 vũ khí bất kì có dòng 1 là Hút sinh lực và đặt nó như sau:


 

      Nhấn vào nút Nâng Cấp thì ta được viên đá như sau: 

     Bước 2:  Ép Đồ Phổ thành Mảnh Hoàng Kim

      Lấy Ví dụ chế tạo Mảnh Trang bị Môn Phái - Vô Gian Ỷ Thiên Kiếm mảnh số 1, theo yêu cầu của Đồ phổ. Bạn cần chuẩn bị các loại đá có trong mục mô tả như hình dưới.

 

      Sau khi có đủ Nguyên Liệu thì các bạn lại Thợ Rèn ở các thành thị để tiến hành ghép Mảnh Hoàng Kim.

  

 

     Nếu thành công , các bạn sẽ nhận được Mảnh Trang bị Môn phái (tùy thuộc vào số thứ tự mảnh thiên thạch bỏ vào)


     Ở quá trình cuối cùng này, tỷ lệ thành công vô cùng quan trọng, vì nếu thất bại, các bạn sẽ MẤT TOÀN BỘ MỌI NGUYÊN LIỆU BỎ VÀO
     Khi đáp ứng VỪA ĐỦ yêu cầu của đồ phổ, thì tỷ lệ thành công chỉ mới ở mức tối thiểu ~ 10% - 50% ( tuỳ thuộc vào loại trang bị HKMP)
     Tỷ lệ thành công ở bước cuối phụ thuộc vào Huyền Tinh Khoáng Thạch mà các bạn bỏ vào ở ô huyền tinh(Huyền Tinh cấp càng cao tỉ lệ thành công càng lớn), các phụ liệu bỏ vào thêm (Thuỷ Tinh, Phúc Duyên Lộ…) và Nguyên liệu Phôi cấp cao.
     Vì vậy, nếu các bạn không phải là người thích hên xui may rủi, hãy có gắng bỏ những thứ cao nhất có thể để tránh việc thất bại ngoài ý muốn.

Hướng dẫn ghép Mảnh Trang bị Môn Phái thành Trang Bị Môn Phái
     Mang bộ 5 Mảnh Trang bị Môn Phái tương ứng đến Thợ Rèn Thần Bí (Lâm An) để kết hợp thành Trang bị Môn Phái (Bạch Kim Môn Phái +0 - Tỉ lệ thành công là 100%)     Đặt đủ 5 mảnh vào ô giao vật phẩm     Sau khi xác nhận, Thợ Rèn Thần Bí sẽ trao lại 1 Trang bị Môn Phái tương ứng. Trang bị này có thể được nâng cấp lên các cấp độ trang bị cao hơn cũng chính tại Thợ Rèn Thần Bí (Lâm An)Lời kết

     Quá trình ép Trang bị Hoàng Kim là 1 một quá trình đầu tư thời gian và công sức rất lớn nhưng quan trọng hơn hết, phần thưởng đạt được vô cùng quý giá, đó là những món Trang bị Môn Phái vô cùng mạnh mẽ. Hi vọng với bài viết này, BQT giúp các bạn hiểu hơn chi tiết về chức năng này.

BQT Kính Bút!
 • Thuộc tính: Kim
  Được khai sáng bởi Đạt Ma Sư Tổ đến từ Tây Trúc, Thiếu Lâm phái tọa lạc tại núi Tung Sơn Tỉnh Hà Nam và từ xưa đã được mệnh danh là Thiên Hạ Đệ Nhất môn phái tại Trung Nguyên. Ngôi chùa này cũng được xem là đại diện cho "Võ Lâm Chánh Phái".
  Đệ tử của Thiếu Lâm là nam nhân, phân làm hai loại: đệ tử xuất gia và đệ tử tục gia. Xuất gia đệ tử xuống tóc tu hành trong chùa, không can thiệp việc giang hồ, tục gia đệ tử thì tản lạc khắp nơi, hành hiệp trượng nghĩa.

  Sử dụng vũ khí: Tay Không - Đao - Côn

 • Thuộc tính: Kim
  Thiên Vương Bang chúng đa số sống bằng nghề canh nông, không chen vào chuyện giang hồ, thậm chí rất ít tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Vừa kháng Tống, vừa chống Kim, không làm điều ác, tà chánh phân minh.
  Tổng Đà của bang này là Thiên Vương đảo, một “độc đảo” tọa lạc chính giữa khu vực Động Đình hồ, bản doanh vô cùng hiểm trở, nếu như không có người trong bang hướng dẫn, người ngoài vô phương tìm được đến Tổng đà.

  Sử dụng vũ khí: Chùy - Thương - Đao

 • Thuộc tính: Mộc
  Đệ tử của Đường môn rất ít khi hành tẩu giang hồ. Thánh địa của Đường môn cơ quan trùng trùng, cạm bẫy, ám khí vô số. Nếu không phải là người của môn phái thì khó lòng mà đột nhập.
  Vì thế mặc dù danh tiếng của Đường môn vang xa nhưng đối với thiên hạ thì họ vẫn là những người rất thần bí. Đệ tử Đường môn hành tung bí mật và tuyệt đối trung thành,một khi đã hành sự thì không còn cảm giác "thiện ác nhân nghĩa".

  Sử dụng vũ khí: Nỏ - Phi Đao - Tiêu - Bẫy

 • Thuộc tính: Mộc
  Nơi Ngũ Độc Giáo hùng cứ là núi Ngũ Độc nơi miền Tây Vực xa xôi ít người biết tới. Đây là một giáo phái thần bí, người trong Giang hồ gọi là sắc biến. Nguyên tắc của Ngũ Độc Giáo là “Lợi ích quyết định bạn thù”, có lợi mới làm, căn bản là không quản bất kể chuyện thị phi chính tà nào.
  Ngũ Độc Giáo còn có một điều là “ai phải tội với Ngũ Độc Giáo, người đó sẽ chết không toàn thây”, như thế những kẻ thù của Ngũ Độc Giáo đều sẽ chết.

  Sử dụng vũ khí: Đao - Triền Thủ

 • Thuộc tính: Thủy
  Tổng Đà của phái này tọa lạc trên núi Nga My, tỉnh Tứ Xuyên, lại nằm trên thánh địa Phật giáo nên lấy tên đó mà đặt thành tên môn phái của mình. Tương truyền lịch sử lập môn của Nga My cũng không đơn giản: Quách Tường, Sư Tổ của phái này cùng với Trương Tam Phong, Sư Tổ của Võ Đang Phái mỗi người đều lãnh hội được một phần của Nhất Phẩm Kinh Thư: Cửu Dương Chân Kinh nên sau này, hai phái trên đường hành tẩu Giang Hồ xem ra luôn nể trọng nhau.

  Sử dụng vũ khí: Kiếm - Triền Thủ

 • Thuộc tính: Thủy
  Đây là một môn phái thần bí nằm dọc theo Nhĩ Hải, vùng núi Điểm sơn (thuộc nước Đại Lý) và giáp biên cương Vân Nam xa xôi. Tương truyền Sư Tổ của môn phái này vốn là một nữ hiệp bị tình nhân phụ rẫy, muốn rời xa chốn đô hội, bỏ đi ẩn cư để quên hết sự đời nên đã đến vùng núi biên thùy Vân Nam xa xôi hẻo lánh. Trên đường đi, Người cũng gặp rất nhiều cô gái có hoàn cảnh tuyệt vọng giống như mình, liền tập hợp họ lại, thành lập môn phái, truyền thụ võ công.

  Sử dụng vũ khí: Đao - Song Đao

 • Thuộc tính: Hỏa
  Lịch sử Cái Bang có thể nói là từ rất lâu đời, danh xưng “Thiên Hạ Đệ Nhất Bang” không phải tự nhiên mà có. Nhờ tinh thần quật cường và nhân số đông đảo, phái này luôn chiếm vị trí đáng kể chốn Trung Nguyên.
  Danh tiếng trên Giang hồ của Cái Bang lừng lẫy hàng trăm năm, nhân tài Ngọa hổ tàng long, thời nào cũng có. Những đệ tử trong bang thương yêu giúp đỡ nhau, chia sẻ mọi thứ, tạo nên một khối thống nhất luôn theo phò Chính nghĩa.

  Sử dụng vũ khí: Côn - Triền Thủ

 • Thuộc tính: Hỏa
  Nằm ở Trung Đô (tức khu vực Bắc Kinh hiện nay), lấy khu vực sơn cốc Vụ Linh Sơn làm đại bản doanh, Thiên Nhẫn giáo là một tổ chức được Kim quốc bảo trợ nhằm mục đích đối phó với Võ Lâm Trung Nguyên.
  Thiên Nhẫn giáo vốn không có lập trường Chánh - Tà. Tiêu chí của bang phái tùy thuộc vào tình hình chính trị mà biến đổi, là một công cụ đắc lực của Kim quốc trong những đợt Nam hạ xâm chiếm Đại Tống.

  Sử dụng vũ khí: Đao - Thương

 • Thuộc tính: Thổ
  Trương Tam Phong vốn là đạo sĩ ở Võ Đang Sơn được vua Huy Tông mời lên Kinh để đàm đạo trên đường đi ông đã gặp thích khách Trương Tam Phong một mình giết chết hơn 100 võ lâm cao thủ, sau này về núi đã sáng lập ra phái “Nội Gia Quyền”.
  Võ Đang đồng môn luôn lấy nghĩa khí, đạo lý làm trọng. Đệ tử của Võ Đang không bắt buộc phải ăn chay, có thể kết hôn, song chưởng môn thì bắt buộc phải ăn chay.

  Sử dụng vũ khí: Kiếm - Quyền

 • Thuộc tính: Thổ
  Côn Lôn phái vốn nằm nơi miền Tân Cương, Tây vực. Tuy được sáng lập đã lâu, xong sau khi Sư Tổ khai phái qua đời, trong phái không có ai là xuất chúng, do vậy phái này cứ mãi chịu kiếp vô danh nơi cõi xa xôi.
  Mãi cho đến khi hơn trăm năm trước, Côn Lôn phái xuất hiện một vị kỳ nhân. Người này không những tạo được uy danh lừng lẫy trong võ lâm Trung Nguyên mà còn giúp tên tuổi của Côn Lôn bắt đầu lan rộng khắp võ lâm.

  Sử dụng vũ khí: Đao - Kiếm

Trạng thái kênh nạp thẻ
Quý đồng đạo vui lòng thường xuyên kiểm tra trạng thái hệ thống nạp thẻ nhằm tránh mua nhầm loại thẻ đang được hệ thống bảo trì!