light light light light light light light light light light light light


  Bài viết cập nhật ngày: 01/12/2019

Nghe Tổng Quản Sự Kiện báo về mùa lúa mì và ca cao đã trở lại. Bởi vậy, quý nhân sĩ Võ Lâm Huyết Chiến có thể thu lượm thật nhiều vật phẩm sự kiện từ những nơi hiểm nguy, đối đầu với quái thú khát máu tại Trường Bạch Sơn, Khỏa Lang Động, Mạc Cao Quật, Sa Mạc...


Các vật phẩm có thể chế biến thành những loại bánh rất giá trị, đặc biệt nhất là khi sử dụng Bánh Kem Chocolate sẽ có cơ hội nhận được các loại Bảo Rương Đồ Phổ/Mảnh/Trang Bị Môn Phái giá trị nhất hiện nay. Tham gia ngay nhé, đừng bỏ lỡ sự kiện hấp dẫn này!


Thời gian diễn ra

     Bắt đầu: 12h00 trưa ngày 13/7/2019.
     Kết thúc: 0h00 ngày 11/8/2019.
     Đối tượng: Đẳng cấp trên 50 (Trùng Sinh không giới hạn đẳng cấp).
     Yêu cầu: Phần thưởng sử dụng vật phẩm trực tiếp giới hạn 1 ô trống và phần thưởng mốc giới hạn 1 ô trống.

NPC liên quan


Tên gọi Ghi chú

Sứ Giả Sự Kiện
Vị trí: tại Ba Lăng Huyện và thất đại thành thị.
Chức năng: Đối thoại với NPC để chế biến vật phẩm sự kiện.

Bột Mì

Nguồn gốc: Rơi tại các bản đồ luyện công từ cấp 10 đến cấp 80.
Chức năng: Mang đến Sứ giả sự kiện
để chế biến vật phẩm sự kiện.

Sữa
Nguồn gốc: Rơi tại các bản đồ luyện công cấp 90 và 120.
Chức năng: Mang đến Sứ giả sự kiện
để chế biến vật phẩm sự kiện.

Đường
Nguồn gốc: Nhận được 1 cái sau mỗi 20 phút ủy thác (kèm hoặc không kèm Bạch Câu Hoàn).
Chức năng: Mang đến Sứ giả sự kiện
để chế biến vật phẩm sự kiện.

Ca Cao
Nguồn gốc: Nhận được từ việc tham gia các tính năng chính trong trò chơi như Tống Kim, Dã Tẩu, Vượt Ải, Tiêu Diệt Thủy Tặc, Viêm Đế, Thiên Trì Mật Cảnh, v.v.. hoặc mở từ các loại rương tính năng trên.
Chức năng: Mang đến Sứ giả sự kiện
để chế biến vật phẩm sự kiện.

Bánh Kem Thường
Nguồn gốc: Vật phẩm nhận được từ việc chế biến 1 Bột Mì + 1 Sữa + 1 Đường + 1 vạn lượng.
Chức năng: Nhấp chuột phải sử dụng trực tiếp nhận được 1.000.000 EXP không cộng dồn.

Bánh Kem Chocolate
Nguồn gốc: Vật phẩm nhận được từ việc chế biến 1 Bột Mì + 1 Sữa + 1 Đường + 1 Ca Cao + 2 vạn lượng.
Chức năng: Nhấp chuột phải sử dụng trực tiếp nhận được 1.500.000 EXP không cộng dồn và có xác suất nhận được 1 phần thưởng hiện vật từ danh sách.

Mốc sử dụng Bánh Kem Chocolate

Quý đồng đạo vui lòng đối thoại với Sứ Giả Sự Kiện để xem các mốc thưởng.

Các thắc mắc liên quan đến trò chơi, quý nhân sĩ vui lòng gửi thông tin về FanPage Võ Lâm Huyết Chiến.
BQT Kính Bút!
 • Thuộc tính: Kim
  Được khai sáng bởi Đạt Ma Sư Tổ đến từ Tây Trúc, Thiếu Lâm phái tọa lạc tại núi Tung Sơn Tỉnh Hà Nam và từ xưa đã được mệnh danh là Thiên Hạ Đệ Nhất môn phái tại Trung Nguyên. Ngôi chùa này cũng được xem là đại diện cho "Võ Lâm Chánh Phái".
  Đệ tử của Thiếu Lâm là nam nhân, phân làm hai loại: đệ tử xuất gia và đệ tử tục gia. Xuất gia đệ tử xuống tóc tu hành trong chùa, không can thiệp việc giang hồ, tục gia đệ tử thì tản lạc khắp nơi, hành hiệp trượng nghĩa.

  Sử dụng vũ khí: Tay Không - Đao - Côn

 • Thuộc tính: Kim
  Thiên Vương Bang chúng đa số sống bằng nghề canh nông, không chen vào chuyện giang hồ, thậm chí rất ít tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Vừa kháng Tống, vừa chống Kim, không làm điều ác, tà chánh phân minh.
  Tổng Đà của bang này là Thiên Vương đảo, một “độc đảo” tọa lạc chính giữa khu vực Động Đình hồ, bản doanh vô cùng hiểm trở, nếu như không có người trong bang hướng dẫn, người ngoài vô phương tìm được đến Tổng đà.

  Sử dụng vũ khí: Chùy - Thương - Đao

 • Thuộc tính: Mộc
  Đệ tử của Đường môn rất ít khi hành tẩu giang hồ. Thánh địa của Đường môn cơ quan trùng trùng, cạm bẫy, ám khí vô số. Nếu không phải là người của môn phái thì khó lòng mà đột nhập.
  Vì thế mặc dù danh tiếng của Đường môn vang xa nhưng đối với thiên hạ thì họ vẫn là những người rất thần bí. Đệ tử Đường môn hành tung bí mật và tuyệt đối trung thành,một khi đã hành sự thì không còn cảm giác "thiện ác nhân nghĩa".

  Sử dụng vũ khí: Nỏ - Phi Đao - Tiêu - Bẫy

 • Thuộc tính: Mộc
  Nơi Ngũ Độc Giáo hùng cứ là núi Ngũ Độc nơi miền Tây Vực xa xôi ít người biết tới. Đây là một giáo phái thần bí, người trong Giang hồ gọi là sắc biến. Nguyên tắc của Ngũ Độc Giáo là “Lợi ích quyết định bạn thù”, có lợi mới làm, căn bản là không quản bất kể chuyện thị phi chính tà nào.
  Ngũ Độc Giáo còn có một điều là “ai phải tội với Ngũ Độc Giáo, người đó sẽ chết không toàn thây”, như thế những kẻ thù của Ngũ Độc Giáo đều sẽ chết.

  Sử dụng vũ khí: Đao - Triền Thủ

 • Thuộc tính: Thủy
  Tổng Đà của phái này tọa lạc trên núi Nga My, tỉnh Tứ Xuyên, lại nằm trên thánh địa Phật giáo nên lấy tên đó mà đặt thành tên môn phái của mình. Tương truyền lịch sử lập môn của Nga My cũng không đơn giản: Quách Tường, Sư Tổ của phái này cùng với Trương Tam Phong, Sư Tổ của Võ Đang Phái mỗi người đều lãnh hội được một phần của Nhất Phẩm Kinh Thư: Cửu Dương Chân Kinh nên sau này, hai phái trên đường hành tẩu Giang Hồ xem ra luôn nể trọng nhau.

  Sử dụng vũ khí: Kiếm - Triền Thủ

 • Thuộc tính: Thủy
  Đây là một môn phái thần bí nằm dọc theo Nhĩ Hải, vùng núi Điểm sơn (thuộc nước Đại Lý) và giáp biên cương Vân Nam xa xôi. Tương truyền Sư Tổ của môn phái này vốn là một nữ hiệp bị tình nhân phụ rẫy, muốn rời xa chốn đô hội, bỏ đi ẩn cư để quên hết sự đời nên đã đến vùng núi biên thùy Vân Nam xa xôi hẻo lánh. Trên đường đi, Người cũng gặp rất nhiều cô gái có hoàn cảnh tuyệt vọng giống như mình, liền tập hợp họ lại, thành lập môn phái, truyền thụ võ công.

  Sử dụng vũ khí: Đao - Song Đao

 • Thuộc tính: Hỏa
  Lịch sử Cái Bang có thể nói là từ rất lâu đời, danh xưng “Thiên Hạ Đệ Nhất Bang” không phải tự nhiên mà có. Nhờ tinh thần quật cường và nhân số đông đảo, phái này luôn chiếm vị trí đáng kể chốn Trung Nguyên.
  Danh tiếng trên Giang hồ của Cái Bang lừng lẫy hàng trăm năm, nhân tài Ngọa hổ tàng long, thời nào cũng có. Những đệ tử trong bang thương yêu giúp đỡ nhau, chia sẻ mọi thứ, tạo nên một khối thống nhất luôn theo phò Chính nghĩa.

  Sử dụng vũ khí: Côn - Triền Thủ

 • Thuộc tính: Hỏa
  Nằm ở Trung Đô (tức khu vực Bắc Kinh hiện nay), lấy khu vực sơn cốc Vụ Linh Sơn làm đại bản doanh, Thiên Nhẫn giáo là một tổ chức được Kim quốc bảo trợ nhằm mục đích đối phó với Võ Lâm Trung Nguyên.
  Thiên Nhẫn giáo vốn không có lập trường Chánh - Tà. Tiêu chí của bang phái tùy thuộc vào tình hình chính trị mà biến đổi, là một công cụ đắc lực của Kim quốc trong những đợt Nam hạ xâm chiếm Đại Tống.

  Sử dụng vũ khí: Đao - Thương

 • Thuộc tính: Thổ
  Trương Tam Phong vốn là đạo sĩ ở Võ Đang Sơn được vua Huy Tông mời lên Kinh để đàm đạo trên đường đi ông đã gặp thích khách Trương Tam Phong một mình giết chết hơn 100 võ lâm cao thủ, sau này về núi đã sáng lập ra phái “Nội Gia Quyền”.
  Võ Đang đồng môn luôn lấy nghĩa khí, đạo lý làm trọng. Đệ tử của Võ Đang không bắt buộc phải ăn chay, có thể kết hôn, song chưởng môn thì bắt buộc phải ăn chay.

  Sử dụng vũ khí: Kiếm - Quyền

 • Thuộc tính: Thổ
  Côn Lôn phái vốn nằm nơi miền Tân Cương, Tây vực. Tuy được sáng lập đã lâu, xong sau khi Sư Tổ khai phái qua đời, trong phái không có ai là xuất chúng, do vậy phái này cứ mãi chịu kiếp vô danh nơi cõi xa xôi.
  Mãi cho đến khi hơn trăm năm trước, Côn Lôn phái xuất hiện một vị kỳ nhân. Người này không những tạo được uy danh lừng lẫy trong võ lâm Trung Nguyên mà còn giúp tên tuổi của Côn Lôn bắt đầu lan rộng khắp võ lâm.

  Sử dụng vũ khí: Đao - Kiếm

Trạng thái kênh nạp thẻ
Quý đồng đạo vui lòng thường xuyên kiểm tra trạng thái hệ thống nạp thẻ nhằm tránh mua nhầm loại thẻ đang được hệ thống bảo trì!