light light light light light light light light light light light light


  Bài viết cập nhật ngày: 03/07/2019

Võ học vốn vô biên không giới hạn, khi công lực đủ tinh thâm, đồng đạo sẽ bắt đầu lĩnh ngộ tinh túy trong võ học để tiến đến một cảnh giới mới với những tuyệt kỹ thất truyền mang uy lực vô song, hiệu dụng thần kỳ...


Thông tin

     Hoạt động diễn ra vĩnh viễn.
     Yêu cầu cấp độ: Đạt cấp 180.

Vật phẩm liên quan


Tên gọi Ghi chú

Võ Học Kinh Nhu (Cấp 180)

Nguồn gốc: Nhận tại NPC Chưởng Môn Môn Phái của môn phái mình.
Chức năng: Nhấp chuột phải nhận được kỹ năng tương ứng cấp 180 của môn phái hiện tại.

Võ Học Kinh Nhu (Cấp 180)

Nguồn gốc: Thu thập từ phần thưởng các hoạt động chính trong trò chơi, các loại bảo rương tính năng, rơi từ Boss hoàng kim, phần thưởng sự kiện, v.v...
Chức năng: Nhấp chuột phải nhận được mức độ tu luyện kỹ năng nhất định. Mỗi nhân vật có thể sử dụng nhiều vật phẩm này mỗi ngày.

Võ Học Kinh Nhu (Cấp 180)

Nguồn gốc: Mua tại Kỳ Trân Các.
Chức năng: Sử dụng sẽ lập tức nâng kỹ năng cấp 180 hiện có lên cấp 20.


Kỹ năng Trùng sinh Đặc biệt


Môn Phái  Kỹ Năng
Công Dụng
Thiếu Lâm


La Hán Kim Thân 
Bị tấn công có tỷ lệ xuất chiêu Minh Cảnh Vô Đài phản đòn sát thương.

Thiên Vương


 
Chinh Chiến Bát Phương
Bị tấn công có tỷ lệ xuất chiêu Du Long Chân Khí miễn dịch trạng thái gây hại.
Đường Môn

 
Hấp Tinh Trận
Có tỷ lệ xuất hiện trạng thái bỏ qua tất cả sát thương khi sinh lực còn 25%.
Ngũ Độc

 
Sâm La Độc Hải
Khi tấn công có tỷ lệ sử dụng Hồn Nhật Tùng Sinh cấp độ tương ứng.
Nga Mi


Ba La Tâm Kinh 
Khi tấn công có tỷ lệ sử dụng Từ Hàng Phổ Độ cấp độ tương ứng.
Thúy Yên

 
Huyền Băng Vô Tức
Bị tấn công có tỷ lệ xuất chiêu Dung Tuyết Vô Tung tự động ẩn thân.
Cái Bang
 
Ô Y Quyết
Bị tấn công có tỷ lệ xuất chiêu Thiên Hành Khí Công: gia tăng Hỗn Thiên Khí Công và bỏ qua hỏa phòng của đối thủ.
Thiên Nhẫn

 
Liệt Hỏa Phẫn Thiên
Bị tấn công có tỷ lệ xuất chiêu Ma Âm Vu Hồn.
Võ Đang

 
Chân Võ Thất Triệt
Bị tấn công có tỷ lệ xuất chiêu Âm Dương Khí Quyết khiến sát thương chuyển hóa thành nội lực.
Côn Lôn
 
Thiên Cang Khí Kính
 Bị tấn công có tỷ lệ xuất chiêu Tiên Thiên Cương Khí: gia tăng Lưỡng Nghi Chân Khí và bỏ qua lôi phòng của đối thủ.


Lưu ý:

     Nhân vật đã trùng sinh cần đạt cấp 120 mới nhận được tác dụng từ kỹ năng này.
     ● Khi chuyển phái, kỹ năng cấp 180 của nhân vật sẽ được tự động chuyển sang kỹ năng tương ứng của phái mới.
BQT Kính Bút!
 • Thuộc tính: Kim
  Được khai sáng bởi Đạt Ma Sư Tổ đến từ Tây Trúc, Thiếu Lâm phái tọa lạc tại núi Tung Sơn Tỉnh Hà Nam và từ xưa đã được mệnh danh là Thiên Hạ Đệ Nhất môn phái tại Trung Nguyên. Ngôi chùa này cũng được xem là đại diện cho "Võ Lâm Chánh Phái".
  Đệ tử của Thiếu Lâm là nam nhân, phân làm hai loại: đệ tử xuất gia và đệ tử tục gia. Xuất gia đệ tử xuống tóc tu hành trong chùa, không can thiệp việc giang hồ, tục gia đệ tử thì tản lạc khắp nơi, hành hiệp trượng nghĩa.

  Sử dụng vũ khí: Tay Không - Đao - Côn

 • Thuộc tính: Kim
  Thiên Vương Bang chúng đa số sống bằng nghề canh nông, không chen vào chuyện giang hồ, thậm chí rất ít tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Vừa kháng Tống, vừa chống Kim, không làm điều ác, tà chánh phân minh.
  Tổng Đà của bang này là Thiên Vương đảo, một “độc đảo” tọa lạc chính giữa khu vực Động Đình hồ, bản doanh vô cùng hiểm trở, nếu như không có người trong bang hướng dẫn, người ngoài vô phương tìm được đến Tổng đà.

  Sử dụng vũ khí: Chùy - Thương - Đao

 • Thuộc tính: Mộc
  Đệ tử của Đường môn rất ít khi hành tẩu giang hồ. Thánh địa của Đường môn cơ quan trùng trùng, cạm bẫy, ám khí vô số. Nếu không phải là người của môn phái thì khó lòng mà đột nhập.
  Vì thế mặc dù danh tiếng của Đường môn vang xa nhưng đối với thiên hạ thì họ vẫn là những người rất thần bí. Đệ tử Đường môn hành tung bí mật và tuyệt đối trung thành,một khi đã hành sự thì không còn cảm giác "thiện ác nhân nghĩa".

  Sử dụng vũ khí: Nỏ - Phi Đao - Tiêu - Bẫy

 • Thuộc tính: Mộc
  Nơi Ngũ Độc Giáo hùng cứ là núi Ngũ Độc nơi miền Tây Vực xa xôi ít người biết tới. Đây là một giáo phái thần bí, người trong Giang hồ gọi là sắc biến. Nguyên tắc của Ngũ Độc Giáo là “Lợi ích quyết định bạn thù”, có lợi mới làm, căn bản là không quản bất kể chuyện thị phi chính tà nào.
  Ngũ Độc Giáo còn có một điều là “ai phải tội với Ngũ Độc Giáo, người đó sẽ chết không toàn thây”, như thế những kẻ thù của Ngũ Độc Giáo đều sẽ chết.

  Sử dụng vũ khí: Đao - Triền Thủ

 • Thuộc tính: Thủy
  Tổng Đà của phái này tọa lạc trên núi Nga My, tỉnh Tứ Xuyên, lại nằm trên thánh địa Phật giáo nên lấy tên đó mà đặt thành tên môn phái của mình. Tương truyền lịch sử lập môn của Nga My cũng không đơn giản: Quách Tường, Sư Tổ của phái này cùng với Trương Tam Phong, Sư Tổ của Võ Đang Phái mỗi người đều lãnh hội được một phần của Nhất Phẩm Kinh Thư: Cửu Dương Chân Kinh nên sau này, hai phái trên đường hành tẩu Giang Hồ xem ra luôn nể trọng nhau.

  Sử dụng vũ khí: Kiếm - Triền Thủ

 • Thuộc tính: Thủy
  Đây là một môn phái thần bí nằm dọc theo Nhĩ Hải, vùng núi Điểm sơn (thuộc nước Đại Lý) và giáp biên cương Vân Nam xa xôi. Tương truyền Sư Tổ của môn phái này vốn là một nữ hiệp bị tình nhân phụ rẫy, muốn rời xa chốn đô hội, bỏ đi ẩn cư để quên hết sự đời nên đã đến vùng núi biên thùy Vân Nam xa xôi hẻo lánh. Trên đường đi, Người cũng gặp rất nhiều cô gái có hoàn cảnh tuyệt vọng giống như mình, liền tập hợp họ lại, thành lập môn phái, truyền thụ võ công.

  Sử dụng vũ khí: Đao - Song Đao

 • Thuộc tính: Hỏa
  Lịch sử Cái Bang có thể nói là từ rất lâu đời, danh xưng “Thiên Hạ Đệ Nhất Bang” không phải tự nhiên mà có. Nhờ tinh thần quật cường và nhân số đông đảo, phái này luôn chiếm vị trí đáng kể chốn Trung Nguyên.
  Danh tiếng trên Giang hồ của Cái Bang lừng lẫy hàng trăm năm, nhân tài Ngọa hổ tàng long, thời nào cũng có. Những đệ tử trong bang thương yêu giúp đỡ nhau, chia sẻ mọi thứ, tạo nên một khối thống nhất luôn theo phò Chính nghĩa.

  Sử dụng vũ khí: Côn - Triền Thủ

 • Thuộc tính: Hỏa
  Nằm ở Trung Đô (tức khu vực Bắc Kinh hiện nay), lấy khu vực sơn cốc Vụ Linh Sơn làm đại bản doanh, Thiên Nhẫn giáo là một tổ chức được Kim quốc bảo trợ nhằm mục đích đối phó với Võ Lâm Trung Nguyên.
  Thiên Nhẫn giáo vốn không có lập trường Chánh - Tà. Tiêu chí của bang phái tùy thuộc vào tình hình chính trị mà biến đổi, là một công cụ đắc lực của Kim quốc trong những đợt Nam hạ xâm chiếm Đại Tống.

  Sử dụng vũ khí: Đao - Thương

 • Thuộc tính: Thổ
  Trương Tam Phong vốn là đạo sĩ ở Võ Đang Sơn được vua Huy Tông mời lên Kinh để đàm đạo trên đường đi ông đã gặp thích khách Trương Tam Phong một mình giết chết hơn 100 võ lâm cao thủ, sau này về núi đã sáng lập ra phái “Nội Gia Quyền”.
  Võ Đang đồng môn luôn lấy nghĩa khí, đạo lý làm trọng. Đệ tử của Võ Đang không bắt buộc phải ăn chay, có thể kết hôn, song chưởng môn thì bắt buộc phải ăn chay.

  Sử dụng vũ khí: Kiếm - Quyền

 • Thuộc tính: Thổ
  Côn Lôn phái vốn nằm nơi miền Tân Cương, Tây vực. Tuy được sáng lập đã lâu, xong sau khi Sư Tổ khai phái qua đời, trong phái không có ai là xuất chúng, do vậy phái này cứ mãi chịu kiếp vô danh nơi cõi xa xôi.
  Mãi cho đến khi hơn trăm năm trước, Côn Lôn phái xuất hiện một vị kỳ nhân. Người này không những tạo được uy danh lừng lẫy trong võ lâm Trung Nguyên mà còn giúp tên tuổi của Côn Lôn bắt đầu lan rộng khắp võ lâm.

  Sử dụng vũ khí: Đao - Kiếm

Trạng thái kênh nạp thẻ
Quý đồng đạo vui lòng thường xuyên kiểm tra trạng thái hệ thống nạp thẻ nhằm tránh mua nhầm loại thẻ đang được hệ thống bảo trì!