light light light light light light light light light light light light


  Bài viết cập nhật ngày: 14/12/2018
V ào đợt khai mở lần này, Võ Lâm Huyết Chiến ra mắt tính năng Thú cưng - Bạn đồng hành. Đồng đạo sẽ có cơ hội trải nghiệm thêm "cánh tay đắc lực" trong con đường hành tẩu giang hồ. Thông tin cụ thể bên dưới:

Thời gian diễn ra

     Hoạt động diễn ra vĩnh viễn.
     ● Thú cưng: Bất tử - Không thể học kỹ năng.
     Bạn đồng hành môn phái: Sinh lực hữu hạn - Có thể học các kỹ năng chiến đấu và phụ trợ.

NPC liên quan


Tên gọi Ghi chú

Thần Bí Thương Nhân
Vị trí:
     - Thành Đô (391/318),

     - Tương Dương (182/202),
     - Phượng Tường (193/202),
     - Đại Lý (200/200),
     - Biện Kinh (206/197),
     - Dương Châu (208/187),
     - Lâm An (198/184).
Chức năng: Đối thoại với NPC để mua/xóa Thú cưng - Bạn đồng hành.

Lệnh bài Bạn đồng hành

Nguồn gốc: Mua tại Cửa hàng Tiền Vạn
Chức năng: Quản lý chức năng Bạn đồng hành.

Sách kỹ năng tấn công
Nguồn gốc: Nhận được từ các loại bảo rương tính năng, vật phẩm sự kiện, boss Hoàng kim các loại hoặc mua tại Kỳ Trân Các.
Chức năng: Học kỹ năng cho Bạn đồng hành tương ứng cấp 1-25-50-75. Cấp độ kỹ năng tăng dần dựa vào mức độ rèn luyện của Bạn đồng hành.
     Kỹ năng cấp 1: Tối đa 10 cấp.
     Kỹ năng cấp 25: Tối đa 20 cấp.
     Kỹ năng cấp 50: Tối đa 30 cấp.
     Kỹ năng cấp 75: Tối đa 50 cấp.

Sách kỹ năng hỗ trợ
Nguồn gốc: Nhận được từ các loại bảo rương tính năng, vật phẩm sự kiện, boss Hoàng kim các loại hoặc mua tại Kỳ Trân Các.
Chức năng: Học kỹ năng hỗ trợ cho Bạn đồng hành bao gồm một số kỹ năng như: Phục hồi sinh lực, tăng sinh lực, tăng công kích kỹ năng, tăng tốc độ đánh, tăng các loại kháng, v.v...


Hướng dẫn mua Thú cưng

     Đối thoại với NPC Vân Trung Đệ Tử để mua Thú cưng.

 


Hướng dẫn mua Bạn đồng hành


     Đối thoại với NPC Vân Trung Đệ Tử để mua Bạn đồng hành (Môn phái).

 
Quản lý Bạn đồng hành (Môn Phái)


     Thông tin về Bạn đồng hành có thể được quản lý bằng Lệnh bài Bạn Đồng Hành.
Xóa Thú cưng - Bạn Đồng Hành

     ● Quay lại Vân Trung Đệ Tử và chọn chức năng Xóa Bạn đồng hành. Lưu ý: Không thể phục hồi lại Bạn đồng hành sau khi xóa.BQT Kính Bút!
 • Thuộc tính: Kim
  Được khai sáng bởi Đạt Ma Sư Tổ đến từ Tây Trúc, Thiếu Lâm phái tọa lạc tại núi Tung Sơn Tỉnh Hà Nam và từ xưa đã được mệnh danh là Thiên Hạ Đệ Nhất môn phái tại Trung Nguyên. Ngôi chùa này cũng được xem là đại diện cho "Võ Lâm Chánh Phái".
  Đệ tử của Thiếu Lâm là nam nhân, phân làm hai loại: đệ tử xuất gia và đệ tử tục gia. Xuất gia đệ tử xuống tóc tu hành trong chùa, không can thiệp việc giang hồ, tục gia đệ tử thì tản lạc khắp nơi, hành hiệp trượng nghĩa.

  Sử dụng vũ khí: Tay Không - Đao - Côn

 • Thuộc tính: Kim
  Thiên Vương Bang chúng đa số sống bằng nghề canh nông, không chen vào chuyện giang hồ, thậm chí rất ít tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Vừa kháng Tống, vừa chống Kim, không làm điều ác, tà chánh phân minh.
  Tổng Đà của bang này là Thiên Vương đảo, một “độc đảo” tọa lạc chính giữa khu vực Động Đình hồ, bản doanh vô cùng hiểm trở, nếu như không có người trong bang hướng dẫn, người ngoài vô phương tìm được đến Tổng đà.

  Sử dụng vũ khí: Chùy - Thương - Đao

 • Thuộc tính: Mộc
  Đệ tử của Đường môn rất ít khi hành tẩu giang hồ. Thánh địa của Đường môn cơ quan trùng trùng, cạm bẫy, ám khí vô số. Nếu không phải là người của môn phái thì khó lòng mà đột nhập.
  Vì thế mặc dù danh tiếng của Đường môn vang xa nhưng đối với thiên hạ thì họ vẫn là những người rất thần bí. Đệ tử Đường môn hành tung bí mật và tuyệt đối trung thành,một khi đã hành sự thì không còn cảm giác "thiện ác nhân nghĩa".

  Sử dụng vũ khí: Nỏ - Phi Đao - Tiêu - Bẫy

 • Thuộc tính: Mộc
  Nơi Ngũ Độc Giáo hùng cứ là núi Ngũ Độc nơi miền Tây Vực xa xôi ít người biết tới. Đây là một giáo phái thần bí, người trong Giang hồ gọi là sắc biến. Nguyên tắc của Ngũ Độc Giáo là “Lợi ích quyết định bạn thù”, có lợi mới làm, căn bản là không quản bất kể chuyện thị phi chính tà nào.
  Ngũ Độc Giáo còn có một điều là “ai phải tội với Ngũ Độc Giáo, người đó sẽ chết không toàn thây”, như thế những kẻ thù của Ngũ Độc Giáo đều sẽ chết.

  Sử dụng vũ khí: Đao - Triền Thủ

 • Thuộc tính: Thủy
  Tổng Đà của phái này tọa lạc trên núi Nga My, tỉnh Tứ Xuyên, lại nằm trên thánh địa Phật giáo nên lấy tên đó mà đặt thành tên môn phái của mình. Tương truyền lịch sử lập môn của Nga My cũng không đơn giản: Quách Tường, Sư Tổ của phái này cùng với Trương Tam Phong, Sư Tổ của Võ Đang Phái mỗi người đều lãnh hội được một phần của Nhất Phẩm Kinh Thư: Cửu Dương Chân Kinh nên sau này, hai phái trên đường hành tẩu Giang Hồ xem ra luôn nể trọng nhau.

  Sử dụng vũ khí: Kiếm - Triền Thủ

 • Thuộc tính: Thủy
  Đây là một môn phái thần bí nằm dọc theo Nhĩ Hải, vùng núi Điểm sơn (thuộc nước Đại Lý) và giáp biên cương Vân Nam xa xôi. Tương truyền Sư Tổ của môn phái này vốn là một nữ hiệp bị tình nhân phụ rẫy, muốn rời xa chốn đô hội, bỏ đi ẩn cư để quên hết sự đời nên đã đến vùng núi biên thùy Vân Nam xa xôi hẻo lánh. Trên đường đi, Người cũng gặp rất nhiều cô gái có hoàn cảnh tuyệt vọng giống như mình, liền tập hợp họ lại, thành lập môn phái, truyền thụ võ công.

  Sử dụng vũ khí: Đao - Song Đao

 • Thuộc tính: Hỏa
  Lịch sử Cái Bang có thể nói là từ rất lâu đời, danh xưng “Thiên Hạ Đệ Nhất Bang” không phải tự nhiên mà có. Nhờ tinh thần quật cường và nhân số đông đảo, phái này luôn chiếm vị trí đáng kể chốn Trung Nguyên.
  Danh tiếng trên Giang hồ của Cái Bang lừng lẫy hàng trăm năm, nhân tài Ngọa hổ tàng long, thời nào cũng có. Những đệ tử trong bang thương yêu giúp đỡ nhau, chia sẻ mọi thứ, tạo nên một khối thống nhất luôn theo phò Chính nghĩa.

  Sử dụng vũ khí: Côn - Triền Thủ

 • Thuộc tính: Hỏa
  Nằm ở Trung Đô (tức khu vực Bắc Kinh hiện nay), lấy khu vực sơn cốc Vụ Linh Sơn làm đại bản doanh, Thiên Nhẫn giáo là một tổ chức được Kim quốc bảo trợ nhằm mục đích đối phó với Võ Lâm Trung Nguyên.
  Thiên Nhẫn giáo vốn không có lập trường Chánh - Tà. Tiêu chí của bang phái tùy thuộc vào tình hình chính trị mà biến đổi, là một công cụ đắc lực của Kim quốc trong những đợt Nam hạ xâm chiếm Đại Tống.

  Sử dụng vũ khí: Đao - Thương

 • Thuộc tính: Thổ
  Trương Tam Phong vốn là đạo sĩ ở Võ Đang Sơn được vua Huy Tông mời lên Kinh để đàm đạo trên đường đi ông đã gặp thích khách Trương Tam Phong một mình giết chết hơn 100 võ lâm cao thủ, sau này về núi đã sáng lập ra phái “Nội Gia Quyền”.
  Võ Đang đồng môn luôn lấy nghĩa khí, đạo lý làm trọng. Đệ tử của Võ Đang không bắt buộc phải ăn chay, có thể kết hôn, song chưởng môn thì bắt buộc phải ăn chay.

  Sử dụng vũ khí: Kiếm - Quyền

 • Thuộc tính: Thổ
  Côn Lôn phái vốn nằm nơi miền Tân Cương, Tây vực. Tuy được sáng lập đã lâu, xong sau khi Sư Tổ khai phái qua đời, trong phái không có ai là xuất chúng, do vậy phái này cứ mãi chịu kiếp vô danh nơi cõi xa xôi.
  Mãi cho đến khi hơn trăm năm trước, Côn Lôn phái xuất hiện một vị kỳ nhân. Người này không những tạo được uy danh lừng lẫy trong võ lâm Trung Nguyên mà còn giúp tên tuổi của Côn Lôn bắt đầu lan rộng khắp võ lâm.

  Sử dụng vũ khí: Đao - Kiếm

Trạng thái kênh nạp thẻ
Quý đồng đạo vui lòng thường xuyên kiểm tra trạng thái hệ thống nạp thẻ nhằm tránh mua nhầm loại thẻ đang được hệ thống bảo trì!