light light light light light light light light light light light light


  Bài viết cập nhật ngày: 24/03/2019

Hiện nay có 1 số bạn đang gặp tình trạng lỗi xảy ra khi sử dụng AutoVLBS. Dưới đây là hướng dẫn cách khắc phục một số lỗi thường gặp.


Link tải trực tiếp AutoVLBS 1.3 (Có kèm Crack)Crack AutoVLBS 1.3


  Áp dụng cho Win 7/8/8.1/10


Cách 1: Chạy lần lượt 3 file Crack_1.bat, Crack_2.batFix_khoi_dong_Auto.reg (có sẵn trong mục chứa auto) dưới quyền Admin (Nhấn chuột phải chọn Run as Administrator)


Cách 2: Mở file hosts tại C:\Windows\System32\drivers\etc lên và thêm vào dưới cùng:

127.0.0.1 a.agtool.net

127.0.0.1 a.agtool.net/*

127.0.0.1 update.agtool.net

127.0.0.1 update.agtool.net/*

127.0.0.1 agtool.net

127.0.0.1 agtool.net/*

127.0.0.1 */agtool.net

  Fix chế độ khóa AutoVLBS do các phiên bản 1.9, 1.9a/b/c và 2.0 gây ra


Cách 1: Chạy file Fix_khoi_dong_Auto.reg (có sẵn trong mục chứa auto).Cách 2:

Bước 1: Nhấn phím Windows hoặc click chuột vào góc trái dưới màn hình.

Bước 2: Gõ regedit

Bước 3: Trong khung Registry Editor, tìm theo đường dẫn

HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Policies\Explorer\DisallowRun

Bước 4: Xóa Key số 1 với tên AutoVLBS.exe hoặc tương tựLỗi hiển thị không nhìn rõ chữ của Auto


  Với Win Xp
Vào thư mục AutoVLBS các bạn sẽ thấy font Vn.fon
Copy file này và paste vào theo đường dẩn sau C:\Windows\Fonts


  Với Win 7 / 8 / 8.1 / 10
Vào thư mục AutoVLBS các bạn sẽ thấy font Vn.fon
Chuột phải chọn Install như hình dưới


http://localhost/content/image/Fix%20Font%20chu.jpg

 


Fix Lỗi 16-bit màu hay DirectDraw : CreateDirectDraw() Failed


  Với Win Xp và Win 7


Click chuột phải vào vị trí bất kỳ trên Desktop sau đó chọn Screen Resolution

Tiếp tục chọn Advanced settings


Chuyển sang tab Monitor --> Trong phần Color chọn High Color (16 bit) sau đó chọn Apply OK để lưu lại thiết lập.  Với Win 8 / 8.1 / 10

Khi gặp lỗi này bạn vào thư mục chứa game, click chuột phải lên Game.exe hoặc Game_1024.exe > Properties > Compatibility > Tick vào Reduce color mode > Chọn 16-bit (65536) color > OK.  Lỗi tick vào Auto gây disconnect 

Lỗi này do các bạn dùng 1 cửa sổ game, và login và out nhiều nhân vật khi vẫn chưa thoát Auto, gây hiểu lầm trong việc lưu dữ liệu nhân vật của Auto.


  Khắc phục: Vào thư mục AutoVLBS và xóa mục UserData. Sau đó tắt và thiết lập lại toàn bộ Auto.

Lỗi không chạy được Auto
Lỗi này nguyên nhân chủ yếu là do máy các bạn đang sử dụng phần mềm diệt Virus gây xóa nhầm dữ liệu thực thi của Auto.


  Khắc phục: Tắt hoặc tạm thời ngưng phần mềm diệt virus, giải nén lại thư mục chứa Auto.

Lỗi "Trang bị sắp hỏng ...."
Chỉ xảy ra trên một số tài khoản nhất định, khi bạn mang một trang bị dù mới, còn nguyên độ bền nhưng auto tự động thoát acc hoặc liên tục thông báo "Trang bị sắp hỏng..." và tự động thổ địa phù về thành.


  Nguyên nhân: Lỗi này do auto tại thời điểm đó không tìm thấy tham số độ bền của một số vật phẩm có trong "hành trang" của nhân vật, xin chú ý là hành trang mang theo người của nhân vật không phải trong rương chứa đồ hay trên người nhân vật, vì vậy chương trình cố gắng sửa những vật phẩm đó nhưng không thể sửa được nên thổ địa phù hoặc thoát acc nhằm tránh tổn hại trang bị, những vật phẩm này thông thường là những vật phẩm có thể xếp chồng, ví dụ: pháo hoa, hoa hồng, tiền đồng, cẩm nang hoàng kim, khiêu chiến lệnh và có thể là vật phẩm event.


  Khắc phục: Kiểm tra trong hành trang có các vật phẩm nêu trên hay không, nếu có thị bạn cần tiêu thụ hết chúng hoặc cất vào rương chứa đồ, kết quả cuối cùng là vật phẩm đó không còn trong hành trang.
Hoặc cho chúng vào danh sách vật phẩm đem cấm nhặ.


  Một số lỗi còn lại như:

    1. Không hiển thị vật phẩm trong game hoặc lỗi hiển thị Bất Minh Đạo Cụ.

    2. Đăng nhập vào Game nhưng lại bị dis sau 3 giây (do Anti chống hack).

    3. Ép đồ Huyền tinh nhưng hút ra sai thuộc tính hoặc ép lên sai thuộc tính.

    4. Không thể khởi động Auto hoặc bị báo "Đã có phiên bản mới, vui lòng cập nhật...".


  Nguyên nhân: Server sử dụng Anti-in-game nhằm tránh 1 số thành phần người chơi sử dụng patch của Võ lâm khác hoặc sử dụng patch tự chế nhằm cố ý tìm kiếm lỗi game.


  Khắc phục: Thoát toàn bộ game đang chạy, giải nén lại toàn bộ dữ liệu từ Patch mới nhất hoặc chạy lại AutoUpdate và chờ đến khi hoàn tất.

 

BQT Kính Bút!
 • Thuộc tính: Kim
  Được khai sáng bởi Đạt Ma Sư Tổ đến từ Tây Trúc, Thiếu Lâm phái tọa lạc tại núi Tung Sơn Tỉnh Hà Nam và từ xưa đã được mệnh danh là Thiên Hạ Đệ Nhất môn phái tại Trung Nguyên. Ngôi chùa này cũng được xem là đại diện cho "Võ Lâm Chánh Phái".
  Đệ tử của Thiếu Lâm là nam nhân, phân làm hai loại: đệ tử xuất gia và đệ tử tục gia. Xuất gia đệ tử xuống tóc tu hành trong chùa, không can thiệp việc giang hồ, tục gia đệ tử thì tản lạc khắp nơi, hành hiệp trượng nghĩa.

  Sử dụng vũ khí: Tay Không - Đao - Côn

 • Thuộc tính: Kim
  Thiên Vương Bang chúng đa số sống bằng nghề canh nông, không chen vào chuyện giang hồ, thậm chí rất ít tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Vừa kháng Tống, vừa chống Kim, không làm điều ác, tà chánh phân minh.
  Tổng Đà của bang này là Thiên Vương đảo, một “độc đảo” tọa lạc chính giữa khu vực Động Đình hồ, bản doanh vô cùng hiểm trở, nếu như không có người trong bang hướng dẫn, người ngoài vô phương tìm được đến Tổng đà.

  Sử dụng vũ khí: Chùy - Thương - Đao

 • Thuộc tính: Mộc
  Đệ tử của Đường môn rất ít khi hành tẩu giang hồ. Thánh địa của Đường môn cơ quan trùng trùng, cạm bẫy, ám khí vô số. Nếu không phải là người của môn phái thì khó lòng mà đột nhập.
  Vì thế mặc dù danh tiếng của Đường môn vang xa nhưng đối với thiên hạ thì họ vẫn là những người rất thần bí. Đệ tử Đường môn hành tung bí mật và tuyệt đối trung thành,một khi đã hành sự thì không còn cảm giác "thiện ác nhân nghĩa".

  Sử dụng vũ khí: Nỏ - Phi Đao - Tiêu - Bẫy

 • Thuộc tính: Mộc
  Nơi Ngũ Độc Giáo hùng cứ là núi Ngũ Độc nơi miền Tây Vực xa xôi ít người biết tới. Đây là một giáo phái thần bí, người trong Giang hồ gọi là sắc biến. Nguyên tắc của Ngũ Độc Giáo là “Lợi ích quyết định bạn thù”, có lợi mới làm, căn bản là không quản bất kể chuyện thị phi chính tà nào.
  Ngũ Độc Giáo còn có một điều là “ai phải tội với Ngũ Độc Giáo, người đó sẽ chết không toàn thây”, như thế những kẻ thù của Ngũ Độc Giáo đều sẽ chết.

  Sử dụng vũ khí: Đao - Triền Thủ

 • Thuộc tính: Thủy
  Tổng Đà của phái này tọa lạc trên núi Nga My, tỉnh Tứ Xuyên, lại nằm trên thánh địa Phật giáo nên lấy tên đó mà đặt thành tên môn phái của mình. Tương truyền lịch sử lập môn của Nga My cũng không đơn giản: Quách Tường, Sư Tổ của phái này cùng với Trương Tam Phong, Sư Tổ của Võ Đang Phái mỗi người đều lãnh hội được một phần của Nhất Phẩm Kinh Thư: Cửu Dương Chân Kinh nên sau này, hai phái trên đường hành tẩu Giang Hồ xem ra luôn nể trọng nhau.

  Sử dụng vũ khí: Kiếm - Triền Thủ

 • Thuộc tính: Thủy
  Đây là một môn phái thần bí nằm dọc theo Nhĩ Hải, vùng núi Điểm sơn (thuộc nước Đại Lý) và giáp biên cương Vân Nam xa xôi. Tương truyền Sư Tổ của môn phái này vốn là một nữ hiệp bị tình nhân phụ rẫy, muốn rời xa chốn đô hội, bỏ đi ẩn cư để quên hết sự đời nên đã đến vùng núi biên thùy Vân Nam xa xôi hẻo lánh. Trên đường đi, Người cũng gặp rất nhiều cô gái có hoàn cảnh tuyệt vọng giống như mình, liền tập hợp họ lại, thành lập môn phái, truyền thụ võ công.

  Sử dụng vũ khí: Đao - Song Đao

 • Thuộc tính: Hỏa
  Lịch sử Cái Bang có thể nói là từ rất lâu đời, danh xưng “Thiên Hạ Đệ Nhất Bang” không phải tự nhiên mà có. Nhờ tinh thần quật cường và nhân số đông đảo, phái này luôn chiếm vị trí đáng kể chốn Trung Nguyên.
  Danh tiếng trên Giang hồ của Cái Bang lừng lẫy hàng trăm năm, nhân tài Ngọa hổ tàng long, thời nào cũng có. Những đệ tử trong bang thương yêu giúp đỡ nhau, chia sẻ mọi thứ, tạo nên một khối thống nhất luôn theo phò Chính nghĩa.

  Sử dụng vũ khí: Côn - Triền Thủ

 • Thuộc tính: Hỏa
  Nằm ở Trung Đô (tức khu vực Bắc Kinh hiện nay), lấy khu vực sơn cốc Vụ Linh Sơn làm đại bản doanh, Thiên Nhẫn giáo là một tổ chức được Kim quốc bảo trợ nhằm mục đích đối phó với Võ Lâm Trung Nguyên.
  Thiên Nhẫn giáo vốn không có lập trường Chánh - Tà. Tiêu chí của bang phái tùy thuộc vào tình hình chính trị mà biến đổi, là một công cụ đắc lực của Kim quốc trong những đợt Nam hạ xâm chiếm Đại Tống.

  Sử dụng vũ khí: Đao - Thương

 • Thuộc tính: Thổ
  Trương Tam Phong vốn là đạo sĩ ở Võ Đang Sơn được vua Huy Tông mời lên Kinh để đàm đạo trên đường đi ông đã gặp thích khách Trương Tam Phong một mình giết chết hơn 100 võ lâm cao thủ, sau này về núi đã sáng lập ra phái “Nội Gia Quyền”.
  Võ Đang đồng môn luôn lấy nghĩa khí, đạo lý làm trọng. Đệ tử của Võ Đang không bắt buộc phải ăn chay, có thể kết hôn, song chưởng môn thì bắt buộc phải ăn chay.

  Sử dụng vũ khí: Kiếm - Quyền

 • Thuộc tính: Thổ
  Côn Lôn phái vốn nằm nơi miền Tân Cương, Tây vực. Tuy được sáng lập đã lâu, xong sau khi Sư Tổ khai phái qua đời, trong phái không có ai là xuất chúng, do vậy phái này cứ mãi chịu kiếp vô danh nơi cõi xa xôi.
  Mãi cho đến khi hơn trăm năm trước, Côn Lôn phái xuất hiện một vị kỳ nhân. Người này không những tạo được uy danh lừng lẫy trong võ lâm Trung Nguyên mà còn giúp tên tuổi của Côn Lôn bắt đầu lan rộng khắp võ lâm.

  Sử dụng vũ khí: Đao - Kiếm

Trạng thái kênh nạp thẻ
Quý đồng đạo vui lòng thường xuyên kiểm tra trạng thái hệ thống nạp thẻ nhằm tránh mua nhầm loại thẻ đang được hệ thống bảo trì!