light light light light light light light light light light light light


  Bài viết cập nhật ngày: 16/03/2019
Trên con đường hành tẩu giang hồ, vô số bí kíp, tuyệt kỹ võ học đã được cộng đồng cao thủ võ lâm tìm tòi, khám phá, giúp chốn giang hồ Võ Lâm Huyết Chiến ngày càng hấp dẫn, sôi động và thú vị hơn bao giờ hết.

Nhằm giúp các bạn có cơ hội trải nghiệm Võ Lâm Huyết Chiến, BQT xin phép được hướng dẫn người chơi mới với các bước như sau:

 

NPC và vật phẩm liên quan


Tên gọi Ghi chú
Vị trí: Tại tất cả bản đồ thôn trấn.
Chức năng: Nhận thưởng nhân vật mới, nhận thưởng theo cấp độ và nhận thưởng Xu miễn phí.


Phần thưởng
Cấp độ
(Tùy thuộc cấp độ người chơi hiện tại của máy chủ mà người chơi mới sẽ được đưa lên cấp độ xưng xứng)
Lệnh bài Huyết Chiến
Thần Hành Phù
Thổ Địa Phù
15 Tiên Thảo Lộ
Bảo Rương Trang Bị Tân Thủ
(Gồm 1 bộ trang bị kèm vũ khí Huyền Tinh mini theo hệ phái)
Ngũ Hành Ấn
(Phục hồi sinh lực và nội lực mỗi nửa giây)


Lưu ý

     BQT đã tiến hành loại bỏ vật phẩm Túi Dược Phẩm. Thay vào đó, mỗi nhân vật sẽ được tặng miễn phí 1 Ngũ Hành Ấn có chức năng phục hồi sinh lực và nội lực mỗi nửa giây 75 điểm.
     Những thuộc tính này tăng lên sau mỗi lần nâng cấp tại NPC Thợ Rèn Thần Bí (Lâm An).


Làm thế nào để lên cấp nhanh?

Vâng 1 câu hỏi mà nhiều người chơi hay thắc mắc mỗi khi đến với 1 server mới: Làm thế nào để lên cấp nhanh.

1. Khi mới bước vào game, các bạn nhận hỗ trợ tân thủ lên cấp 10 (và các vật phẩm hỗ trợ), sau đó làm Nhiệm vụ Dã Tẩu.

2. Sau khi vào phái rồi các bạn sẽ nhận được 1 Bí kíp kỹ năng cấp 80.

3. Sau khi lên 100 rồi các bạn có thể tham gia các hoạt động như (Tống Kim, Vượt Ải, Phong Lăng Độ... để nhận EXP lên cấp cực nhanh )

4. Tham gia các hoạt động Kiếm Gia, vượt ải, Vận tiêu, tống kim, quả hoàng kim, viêm đế, các sự kiện event ingame v...v và rất nhiều các tính năng khác từ từ các bạn sẽ tìm hiểu. Những nhiệm vụ này về chi tiết exp các bạn có thể tham khảo các bài viết trước hoặc tham gia Game để tự khám phá. Game phát triển theo tiêu chí tham gia hoạt động. Train quái và tham gia hoạt động để lên cấp.

5. Về Tiền vạn, các có thể đánh quái từ các bản đồ luyện công. Xu là loại tền tệ chủ yếu trong game, có thể nhận được từ các tính năng chính cũng như đổi từ Hành Hiệp Lệnh tại Hàng rong (Thành thị).

6. Khi đạt đủ mốc cấp độ quý vị có thể quay về Hỗ trợ tân thủ lúc đầu các bạn nhận hỗ trợ để nhận các phần thưởng tương ứng khi đạt cấp độ.

Tới đây chắc rằng các bạn đã hiểu 1 phần nào rồi chúc các bạn chơi game vui vẻ!


 
BQT Kính Bút!
 • Thuộc tính: Kim
  Được khai sáng bởi Đạt Ma Sư Tổ đến từ Tây Trúc, Thiếu Lâm phái tọa lạc tại núi Tung Sơn Tỉnh Hà Nam và từ xưa đã được mệnh danh là Thiên Hạ Đệ Nhất môn phái tại Trung Nguyên. Ngôi chùa này cũng được xem là đại diện cho "Võ Lâm Chánh Phái".
  Đệ tử của Thiếu Lâm là nam nhân, phân làm hai loại: đệ tử xuất gia và đệ tử tục gia. Xuất gia đệ tử xuống tóc tu hành trong chùa, không can thiệp việc giang hồ, tục gia đệ tử thì tản lạc khắp nơi, hành hiệp trượng nghĩa.

  Sử dụng vũ khí: Tay Không - Đao - Côn

 • Thuộc tính: Kim
  Thiên Vương Bang chúng đa số sống bằng nghề canh nông, không chen vào chuyện giang hồ, thậm chí rất ít tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Vừa kháng Tống, vừa chống Kim, không làm điều ác, tà chánh phân minh.
  Tổng Đà của bang này là Thiên Vương đảo, một “độc đảo” tọa lạc chính giữa khu vực Động Đình hồ, bản doanh vô cùng hiểm trở, nếu như không có người trong bang hướng dẫn, người ngoài vô phương tìm được đến Tổng đà.

  Sử dụng vũ khí: Chùy - Thương - Đao

 • Thuộc tính: Mộc
  Đệ tử của Đường môn rất ít khi hành tẩu giang hồ. Thánh địa của Đường môn cơ quan trùng trùng, cạm bẫy, ám khí vô số. Nếu không phải là người của môn phái thì khó lòng mà đột nhập.
  Vì thế mặc dù danh tiếng của Đường môn vang xa nhưng đối với thiên hạ thì họ vẫn là những người rất thần bí. Đệ tử Đường môn hành tung bí mật và tuyệt đối trung thành,một khi đã hành sự thì không còn cảm giác "thiện ác nhân nghĩa".

  Sử dụng vũ khí: Nỏ - Phi Đao - Tiêu - Bẫy

 • Thuộc tính: Mộc
  Nơi Ngũ Độc Giáo hùng cứ là núi Ngũ Độc nơi miền Tây Vực xa xôi ít người biết tới. Đây là một giáo phái thần bí, người trong Giang hồ gọi là sắc biến. Nguyên tắc của Ngũ Độc Giáo là “Lợi ích quyết định bạn thù”, có lợi mới làm, căn bản là không quản bất kể chuyện thị phi chính tà nào.
  Ngũ Độc Giáo còn có một điều là “ai phải tội với Ngũ Độc Giáo, người đó sẽ chết không toàn thây”, như thế những kẻ thù của Ngũ Độc Giáo đều sẽ chết.

  Sử dụng vũ khí: Đao - Triền Thủ

 • Thuộc tính: Thủy
  Tổng Đà của phái này tọa lạc trên núi Nga My, tỉnh Tứ Xuyên, lại nằm trên thánh địa Phật giáo nên lấy tên đó mà đặt thành tên môn phái của mình. Tương truyền lịch sử lập môn của Nga My cũng không đơn giản: Quách Tường, Sư Tổ của phái này cùng với Trương Tam Phong, Sư Tổ của Võ Đang Phái mỗi người đều lãnh hội được một phần của Nhất Phẩm Kinh Thư: Cửu Dương Chân Kinh nên sau này, hai phái trên đường hành tẩu Giang Hồ xem ra luôn nể trọng nhau.

  Sử dụng vũ khí: Kiếm - Triền Thủ

 • Thuộc tính: Thủy
  Đây là một môn phái thần bí nằm dọc theo Nhĩ Hải, vùng núi Điểm sơn (thuộc nước Đại Lý) và giáp biên cương Vân Nam xa xôi. Tương truyền Sư Tổ của môn phái này vốn là một nữ hiệp bị tình nhân phụ rẫy, muốn rời xa chốn đô hội, bỏ đi ẩn cư để quên hết sự đời nên đã đến vùng núi biên thùy Vân Nam xa xôi hẻo lánh. Trên đường đi, Người cũng gặp rất nhiều cô gái có hoàn cảnh tuyệt vọng giống như mình, liền tập hợp họ lại, thành lập môn phái, truyền thụ võ công.

  Sử dụng vũ khí: Đao - Song Đao

 • Thuộc tính: Hỏa
  Lịch sử Cái Bang có thể nói là từ rất lâu đời, danh xưng “Thiên Hạ Đệ Nhất Bang” không phải tự nhiên mà có. Nhờ tinh thần quật cường và nhân số đông đảo, phái này luôn chiếm vị trí đáng kể chốn Trung Nguyên.
  Danh tiếng trên Giang hồ của Cái Bang lừng lẫy hàng trăm năm, nhân tài Ngọa hổ tàng long, thời nào cũng có. Những đệ tử trong bang thương yêu giúp đỡ nhau, chia sẻ mọi thứ, tạo nên một khối thống nhất luôn theo phò Chính nghĩa.

  Sử dụng vũ khí: Côn - Triền Thủ

 • Thuộc tính: Hỏa
  Nằm ở Trung Đô (tức khu vực Bắc Kinh hiện nay), lấy khu vực sơn cốc Vụ Linh Sơn làm đại bản doanh, Thiên Nhẫn giáo là một tổ chức được Kim quốc bảo trợ nhằm mục đích đối phó với Võ Lâm Trung Nguyên.
  Thiên Nhẫn giáo vốn không có lập trường Chánh - Tà. Tiêu chí của bang phái tùy thuộc vào tình hình chính trị mà biến đổi, là một công cụ đắc lực của Kim quốc trong những đợt Nam hạ xâm chiếm Đại Tống.

  Sử dụng vũ khí: Đao - Thương

 • Thuộc tính: Thổ
  Trương Tam Phong vốn là đạo sĩ ở Võ Đang Sơn được vua Huy Tông mời lên Kinh để đàm đạo trên đường đi ông đã gặp thích khách Trương Tam Phong một mình giết chết hơn 100 võ lâm cao thủ, sau này về núi đã sáng lập ra phái “Nội Gia Quyền”.
  Võ Đang đồng môn luôn lấy nghĩa khí, đạo lý làm trọng. Đệ tử của Võ Đang không bắt buộc phải ăn chay, có thể kết hôn, song chưởng môn thì bắt buộc phải ăn chay.

  Sử dụng vũ khí: Kiếm - Quyền

 • Thuộc tính: Thổ
  Côn Lôn phái vốn nằm nơi miền Tân Cương, Tây vực. Tuy được sáng lập đã lâu, xong sau khi Sư Tổ khai phái qua đời, trong phái không có ai là xuất chúng, do vậy phái này cứ mãi chịu kiếp vô danh nơi cõi xa xôi.
  Mãi cho đến khi hơn trăm năm trước, Côn Lôn phái xuất hiện một vị kỳ nhân. Người này không những tạo được uy danh lừng lẫy trong võ lâm Trung Nguyên mà còn giúp tên tuổi của Côn Lôn bắt đầu lan rộng khắp võ lâm.

  Sử dụng vũ khí: Đao - Kiếm

Trạng thái kênh nạp thẻ
Quý đồng đạo vui lòng thường xuyên kiểm tra trạng thái hệ thống nạp thẻ nhằm tránh mua nhầm loại thẻ đang được hệ thống bảo trì!